Dù là một nhân vật có tạo hình vô cùng xinh đẹp nhưng banner của nhân vật Nilou lại không được như tưởng tượng của cộng đồng game thủ Genshin Impact

Trong một hé lộ mới nhất liên quan đến doanh thu banner đôi NilouAlbedo trong ngày đầu tiên ra mắt đã thu hút sự quan tâm của không ít game thủ Genshin Impact.

Nilou là một trong 2 nhân vật 5 sao hoàn toàn mới mang Vision Thủy, sử dụng kiếm đơn và lối chơi của Nilou được gắn liền với phản ứng Sum Suê, một trong những phản ứng được đánh giá là vô cùng mạnh mẽ khi mà hệ Thảo chính thức ra mắt.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn farm hoa Padisarah và nguyên liệu nâng cấp cho Nilou

Genshin Impact: Doanh thu ngày đầu tiên banner Nilou

Theo đó hình ảnh về doanh thu ngày đầu tiên của banner Nilou diễn ra đã gây ra không ít bất ngờ cho game thủ, khi mà số tiền mà Nilou Albedo thu về được trong ngày đầu tiên chỉ đứng thứ 21 (3.657.948 triệu USD) trong số tất cả những banner từng được ra mắt từ trước đây nay. Đây là một bước lùi khá lớn so với banner kép của 2 nhân vật thuộc nửa đầu phiên bản 3.1, đó là Cyno và Venti khi bước chân được vào top 5 doanh thu ngày đầu cao nhất của Genshin Impact.

Genshin Impact: Doanh thu ngày đầu tiên banner Nilou

Có thể thấy được rằng banner của Nilou và Albedo trở nên kém hấp dẫn hơn với cộng đồng game thủ, mà nguyên nhân được cộng đồng xác định đó là do Nilou là một nhân vật khá kén đội hình, cũng như những nhân vật hỗ trợ cho cô nàng cũng bị gói gọn trong một một vài cái tên mà thôi. Chưa kể với Thiên Phú tập trung quá nhiều vào việc hỗ trợ phản ứng Sum Suê cũng là thứ khiến cho game thủ chùn tay.

Xem thêm  Giang Hồ Tu Tiên tái hiện thế giới võ lâm với dàn hoạt động “siêu kinh điển”

Xem thêm: Genshin Impact: Một bộ phận game thủ cho rằng Nilou được ra mắt chỉ với mục đích Fanservice

Những đồng đội của Nilou sẽ có nhiệm vụ cấp càng nhiều ấn Thảo cho NIlou để cô nàng có thể thực hiện phản ứng Sum Suê. Nếu bạn muốn đưa Nilou vào những đội hình như Đóng Băng hay Tan Chảy vẫn được, nhưng ngoài khả năng cấp ấn Thảo không mất hiệu quả như Xingqiu hay Yelan ra thì cô nàng sẽ bị phí mất Thiên phú nâng cấp phản ứng Sum Suê của mình.

Genshin Impact: Doanh thu ngày đầu tiên banner Nilou

Thêm một lý do được rất nhiều game thủ đồng tình khác đó chính là banner của Thảo Thần chuẩn bị ra mắt tại phiên bản 3.2 sắp tới. Với truyền thống của Genshin Impact là tất cả các vị thần đều mạnh nên Nahida được mong chờ sẽ là một hỗ trợ nâng cấp sức mạnh cho toàn bộ những đội hình phụ thuộc vào phản ứng nguyên tố Thảo. Điều này cũng khiến game thủ quyết định “skip” Nilou để tích Nguyên Thạch cho Thảo Thần trong banner sắp tới.

Thêm một lý do khác đó là ở banner Albedo, khi mà giả kim thuật sư của thành Monstadt từ lâu đã không phải là một nhân vật được cộng đồng game thủ ưu ái về mặt gameplay, bởi những tác động của Albedo lên hầu hết các đội hình là không nhiều. Nếu người chơi thật sự cần Albedo thì chỉ cần Cung mệnh 0 hoặc Cung mệnh 1 là nhân vật này đã phát huy được kha khá sức mạnh rồi.

Xem thêm  Naruto 568 tung Big Update và Promotion hoành tráng mừng vượt mốc 1.5 triệu người chơi

Lưu ý: Thống kê doanh thu này được tổng hợp từ máy chủ Trung Quốc, thuộc những người chơi sử dụng hệ điều hành iOS và doanh thu toàn cầu sẽ có nhiều thay đổi.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ