Phiên bản 3.0 của Genhsin Impact đang đến rất gần và nhân vật Dori bất ngờ lọt vào top tìm kiếm của Twitter, nhưng với lý do là vì giọng nói của cô nàng quá….phiền

Dori được biết đến là nhân vật 4 sao hệ lôi mới nhất sẽ xuất hiện tại phiên bản 3.0 của Genshin Impact. Theo như những mô tả của Hoyoverse thì Dori là một thương nhân tháo vát nhất Teyvat và cũng là nhân vật sở hữu rất nhiều những thứ quý hiếm, kỳ bí mà ít ai biết đến. Thêm vào đó cô sẽ là nhân vật Healer thứ 2 thuộc hệ Lôi sau Kuki Shinobu.

Genshin Impact: Dori bất ngờ lọt và top tìm kiếm của Twitter vì giọng nói quá....phiền

Và mới đây từ khóa Dori lại bất ngờ lọt vào top tìm kiếm của mạng xã hội Twitter và thu hút được sự quan tâm của không ít game thủ Genshin Impact. Tuy nhiên việc Dori xuất hiện trong mục tìm kiếm nhiều nhất lại không phải là một điều gì tốt đẹp cho lắm, thậm chí là nhiều người còn cảm thấy phiền toái khi biết được giọng lồng tiếng Nhật của cô nàng thương nhân này.

Xem thêm: Top 3 lí do hệ Thảo trong Genshin Impact sẽ thay đổi cuộc chơi hoàn toàn

Genshin Impact: Dori bất ngờ lọt và top tìm kiếm của Twitter vì giọng nói quá....phiền

Theo như hầu hết ý kiến của game thủ sau khi nghe giọng lồng tiếng Nhật của Dori đều cảm thấy vô cùng khó chịu, hay thậm chí là cảm thấy phiền nếu như để cho cô nàng đứng sân quá lâu khi phiên bản 3.0 được cập nhật. Với chất giọng khá chua, kéo dài lê thê thì chắc chắn Dori sẽ xuất hiện trong danh sách những nhân vật Genshin Impact có giọng nói gây phiền nhất cho game thủ trong thời gian tới.

Xem thêm  LMHT: Hé lộ bảng đấu ‘vòng phân hạng’ của Asian Games 2022 – Việt Nam ‘tái ngộ GPL’

https://www.youtube.com/watch?v=sGhTc1-LStY

Và thậm chí nếu so sánh giọng lồng tiếng Nhật với tiếng Anh thì có thể thấy rằng giọng tiếng Anh có phần nhẹ nhàng hơn, đáng yêu hơn và đúng với vóng dáng của cô nàng thương nhân này hơn rất nhiều.

Xem thêm: Top các bản mod “đỉnh cao” đến không ngờ trong Genshin Impact

Tuy nhiên một số game thủ cũng lên tiếng bênh vực rằng giọng lồng tiếng Nhật của Dori được cho là phù hợp với vai trò thương nhân của mình. Cụ thể là trong nhiều bộ Anime Nhật Bản không hiếm những nhân vật là thương nhân, buôn lái đều sở hữu chất giọng tương tự như thế này.

Genshin Impact: Dori bất ngờ lọt và top tìm kiếm của Twitter vì giọng nói quá....phiền

Hiện tại thì giọng lồng tiếng của Dori vẫn còn gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Không biết liệu với quá nhiều ý kiến từ người hâm mộ thì phía Hoyoverse có ý định đưa ra bất kì thay đổi nào cho giọng lồng tiếng Nhật của Dori hay không? Có lẽ chúng ta phải chờ những thông báo sắp tới từ phía Hoyoverse trong thời gian tới mà thôi.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ