Vẫn còn lẩn trốn đợt truy lùng Leaker từ Hoyoverse, tuy nhiên các leaker vẫn tiếp tục tung ra các hình ảnh thiết kế trang phục của Ayaka và Lisa sắp ra mắt trong bản cập nhật 3.4 Genshin Impact sắp tới.

Genshin Impact: Leaker vẽ lại 2 bộ trang phục của Ayaka và Lisa sắp ra mắt trong tương lai

Cụ thể hơn, các leaker đã trở lại và hé lộ hình ảnh Trang phục sắp ra mắt dành cho Ayaka và Lisa trong bản 3.4 sắp tới. Cũng là bản update trùng với đợt ra mắt sự kiện Lantern Rite đặc biệt tại Liyue, tuy nhiên 2 trang phục này lại có chủ đề khá đặc biệt và khác xa với lễ hội tại đây – với dự đoán rằng Ayaka và Lisa sẽ có sự kiện riêng để giới thiệu trang phục mới của mình tại Sumeru.

Genshin Impact: Leaker vẽ lại 2 bộ trang phục của Ayaka và Lisa sắp ra mắt trong tương lai 2

Đầu tiên, Lisa có trang phục quen thuộc của Học giả tại Sumeru cùng ngồi trên ghế dài và đèn đứng khá quen thuộc tại Thảo Quốc. Với tông màu chính của Học giả là Xanh lá (cho Nữ) pha một ít đen/vàng, rất có thể Lisa sẽ được làm sang trọng hơn và có thêm chút ánh vàng nhưng kín đáo hơn trang phục mặc định màu tím của cô hiện tại.

Genshin Impact: Leaker vẽ lại 2 bộ trang phục của Ayaka và Lisa sắp ra mắt trong tương lai 3

Genshin Impact: Leaker vẽ lại 2 bộ trang phục của Ayaka và Lisa sắp ra mắt trong tương lai 4

Đối với Ayaka, cô được các leaker hé lộ rằng đây là trang phục theo dạng “nữ sinh” nhưng hình ảnh lại cho thấy trang phục mới của cô lại khá…”sang trọng” và nhìn rất giống với Yun Jin ở phần đầm và nón. Tuy nhiên, được xem như con cưng/waifu quốc dân của Genshin Impact thì chắc chắn Ayaka sẽ nhận được skin khá đẹp và hợp lý hơn so với hình miêu tả của leaker.

Xem thêm  Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.4 - Hutao và đội quân Liyue đồng loạt Rerun

Genshin Impact: Leaker vẽ lại 2 bộ trang phục của Ayaka và Lisa sắp ra mắt trong tương lai 5

Genshin Impact: Leaker vẽ lại 2 bộ trang phục của Ayaka và Lisa sắp ra mắt trong tương lai 6

Ở trên là 2 hình ảnh vẽ của Leaker Team China và do vẫn còn bị Hoyoverse truy lùng, không một leaker hay fan hâm mộ nào có thể cho chúng ta biết thêm chi tiết hay xác nhận độ chính xác của 2 skin này. Tuy nhiên, hình vẽ này chắc chắn sẽ giống khoảng 90% so với hình ảnh thật và chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng sớm 2 skin này trong đợt giới thiệu bản cập nhật 3.4 Genshin Impact sắp tới thôi.

Genshin Impact: Leaker vẽ lại 2 bộ trang phục của Ayaka và Lisa sắp ra mắt trong tương lai 7

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ