Việc có nên roll Nilou hay không ở thời điểm hiện tại thực sự là một vấn đề khá nan giải đối với nhiều game thủ, đặc biệt là các người chơi F2P.

Genshin Impact 3.1 sắp bước vào đợt banner thứ 2 vào ngày 14 tháng 10. Nilou, nhân vật hệ Thủy 5 sao dùng kiếm đơn sẽ có màn debut của mình ngay trong banner này, cùng với Albedo được rerun.

Top lí do roll và không roll nilou 3

Vậy, liệu bỏ Nguyên Thạch để rước cô bé vũ công này về có cần thiết ở thời điểm hiện tại hay không? Dưới đây là top 3 lí do nên và không nên roll Nilou để bạn tham khảo.

TOP 3 LÍ DO NÊN ROLL NILOU

1. Xây dựng đội hình “Đánh Bom Liều Chết”

Top lí do roll và không roll nilou 1

Thiên phú của Nilou biến các hạt giống do phản ứng Sum Suê – thứ tạo nên từ phản ứng nguyên tố giữa Thủy + Thảo. Thiên phú đột phá của Nilou sẽ tăng sát thương cho các hạt này, và lượng sát thương cộng thêm sẽ được tăng cường dựa trên lượng HP của Nilou. Cả hai Thiên Phú đột phá của cô nàng đều được thiết kế cho đội hình đánh bom liều chết này.

Xem thêm  LMHT: Lý do ĐTQG Hàn Quốc giao hữu cùng đại diện Việt Nam là gì? Liệu có như Optimus nói?

Nilou sẽ phối hợp cực kì tốt với bất kì hỗ trợ hệ Thảo nào mà bạn có, chẳng hạng như Collei. Cùng với đó, Thảo Thần – nhân vật được leaker tiết lộ sẽ là một siêu support hệ Thảo ở CM0 là một trong những nhân vật tốt nhất để bạn có thể sử dụng trong đội hình này.

2. Dễ build nhân vật

Về cơ bản, tất cả các chỉ số cộng thêm của Nilou đều dựa trên lượng HP tối đa của cô ấy. Dó đó, việc xây dựng Thánh Di Vật cho cô nàng cũng khá dễ dàng – người chơi cần nhiều HP nhất có thể càng tốt, từ đó việc đi farm thánh di vật trở nên dễ dàng hơn.

Sát thương do phản ứng cô nàng tạo ra sẽ tăng thêm dựa vào tinh thông, thế nên bạn có thể thêm vào một chút tinh thông nguyên tố cho cô nàng, mặc dù không bắt buộc.

3. Tạo hình xinh đẹp

Nilou là một vũ công, và tất cả các đòn tấn công của cô nàng đều là những bước nhảy. Điều này làm cho Nilou trở nên “nghệ” hơn so với dàn nhân vật hiện tại khi mỗi bước đi đều là một sự uyển chuyển, hào nhoáng và xinh đẹp.
Xem thêm: Chưa tới lượt lên Banner, hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact đã xuất hiện đầy internet!

TOP 3 LÍ DO KHÔNG NÊN ROLL NILOU

1. Để dành cho Thảo Thần

Xem thêm  Hàng loạt Yêu Linh mới xuất hiện đang khiến thế giới Vân Mộng cực kì hỗn loạn

Top lí do roll và không roll nilou 2

Nếu bạn chỉ là một con cá lòng tong khi nói về số tiền bạn nạp vào Genshin, hay đơn giản hơn là F2P, bạn sẽ cần cân nhắc kĩ. Nahida là một siêu hỗ trợ hệ Thảo cực kì hứa hẹn mà bạn không nên bỏ qua khi muốn xây dựng đội hình phản ứng nguyên tố. Có Nahida trong dàn nhân vật chắc chắn sẽ là một điểm cộng khi Thảo Thần sẽ mở khóa được sự đa dạng đội hình, và đội hình 4 Thần cũng là một điểm khá đáng chú ý nếu như bạn build Raiden Shogun theo hướng tinh thông nguyên tố – lối build đang khá được chú ý thời gian gần đây.

2. Đội hình cho Nilou không đa dạng

Nói thẳng ra, Nilou bị bóp chặt trong đội hình phản ứng và ít nhất phải có một nhân vật hệ Thảo, và rất có thể là 2. Nếu bạn không có một đội hình phù hợp với cô nàng, Nilou sẽ trở thành một bình hoa di động đúng nghĩa. Tính tới hiện tại, chỉ có 3 nhân vật hệ Thảo mà thôi, thế nên các sự lựa chọn về nhân vật hỗ trợ trong đội hình cũng cực kì hạn chế.

3. Không thích tạo hình

Tự trải nghiệm của mỗi người, có người thích chắc chắn sẽ có người không. Nilou đẹp, nhưng không phải ai cũng là fan của cô bé này.
Xem thêm: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Nilou và kèm với hệ Thảo tối ưu sát thương

Nguồn: Lagvn

Xem thêm  Ngỡ ngàng trước nhan sắc của hội “trai xinh gái đẹp” đang góp mặt tại Phong Khởi Trường An
Chia sẻ