Với một tựa game thiên về chiến đấu và khám phá như Genshin Impact, việc kết hợp các yếu tố, nhân vật một cách hợp lý sẽ đem lại chiến thắng dễ dàng cho người chơi.

Với vai trò là một nhà phiêu lưu, người chơi Genshin Impact sẽ vào vai nhân vật người anh/ hoặc người em thực hiện cuộc phiêu lưu, khám phá vùng đất giả tưởng Teyvat thần thoại. Tại đây, bạn sẽ phải lập đội, vượt qua các nhiệm vụ, trận chiến, đi tìm bảy vị Thần nắm giữ nguyên tố, cho đến khi gặp lại người anh em mình đã bị thất lạc.

Và để dễ dàng vượt qua các thử thách cũng như thuận lợi cho hành trình khám phá của mình, người chơi cần thuộc lòng các nguyên tắc dưới đây để tạo ra một đội hình hoàn mỹ:

KẾT HỢP ĐỦ VAI TRÒ TRONG ĐỘI HÌNH

Các nhân vật với các khả năng khác nhau sẽ luôn bổ trợ nhau trong những pha giao chiến hoặc khám phá các vùng đất mang tính chuyên biệt. Điều cần ưu tiên nhất là đội hình của bạn luôn luôn phải có 1 DPS, ít nhất 1 Support và Healer để có thể phát huy sức mạnh toàn đội.

Danh sách các Healer sắp xếp theo cấp bậc
Danh sách các Support sắp xếp theo thứ bậc
Danh sách DPS sắp xếp theo thứ bậc

Có thể bạn muốn xem: Genshin Impact: Khám phá thế giới mở dễ dàng hơn với hai trang web hướng dẫn bổ trợ

KẾT HỢP CÁC NGUYÊN TỐ

Trong Genshin Impact, mỗi nguyên tố thành phần sẽ có một phản ứng riêng biệt. Khi được sử dụng cùng nhau, chúng sẽ cho ra những hiệu ứng khác nhau với các mức độ sát thương, hồi phục,… riêng biệt. Việc hiểu được sự kết hợp giữa các nguyên tố là một phần thiết yếu giúp bạn và đội hình của mình giành được chiến thắng.

Xem thêm  VinFast đã bắt tay NSX pin số 1 thế giới, 'chiến trường' mới sắp nổ ra? – TrangGame.Net – TrangGame.Net

CỘNG HƯỞNG NGUYÊN TỐ

Cộng hưởng nguyên tố là việc có 2 nguyên tố cùng loại có mặt trong đội hình kết hợp. Nguyên tắc này giúp cho bạn gia tăng được sức mạnh của nguyên tố đó, và tạo ra thêm những hiệu ứng đi kèm khác. Tuy nhiên, bạn cần chú ý áp dụng nguyên tắc cộng hưởng cho Nhân vật chính trong đội hình vì nguyên tố khi cộng dồn với nhau tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ hơn, nhưng cũng sẽ dễ bị ảnh hưởng với những thành phần khác.

Ví dụ: Bạn xây dựng đội hình dựa trên nhân vật Diluc hệ hỏa, thì bạn cần thêm một nhân vật hỗ trợ hệ hỏa để tăng sức mạnh cho đội hình.


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ