Chỉ sau khi được Genshin Impact công bố thì những thông tin rò rỉ đầu tiên về 3 nhân vật Cyno, Nilou và Candace đã chính thức xuất hiện

Vào ngày hôm qua (22/08) thì tựa game Genshin Impact đã chính thức công bố về sự xuất hiện của 3 nhân vật mới thuộc vùng đất Sumeru, bao gồm 2 nhân vật 5 sao và 1 nhân vật 4 sao là Cyno (Lôi), Nilou (Thủy) và Candace (Thủy). Với những công bố này thì có khả năng rất cao cả 3 nhân vật mới sẽ chính thức xuất hiện tại phiên bản 3.1 của Genshin Impact.

Genshin Impact: Rò rỉ bộ kỹ năng của Nilou, Cyno và Candace trong phiên bản 3.1 sắp tới

Với màn công bố này đã khiến không ít game thủ hào hứng và cố gắng truy lùng ra càng nhiều thông tin liên quan đến cả 3 nhân vật này càng tốt. Và mới đây thì một susleak liên quan đến bộ kỹ năng của cả 3 nhân vật Cyno, Nilou và Candace đã chính thức được hé lộ. Nội dung kỹ năng của 3 nhân vật này như sau:

Xem thêm: Top các bản mod “đỉnh cao” đến không ngờ trong Genshin Impact

Lưu ý: Đây chỉ là những thông tin rò rỉ và chưa hề được xác thực nên bộ kỹ năng chính thức có thể sẽ có nhiều khác biệt khi phiên bản 3.1 chính thức cập bến.

Nilou – Kiếm đơn hệ Thủy (5 sao)

Genshin Impact: Rò rỉ bộ kỹ năng của Nilou, Cyno và Candace trong phiên bản 3.1 sắp tới

Kỹ năng nguyên tố (E) của Nilou sẽ có 3 cấp độ (giống với Diluc) và sau khi đòn thứ 3 kết thúc thì kỹ năng sẽ đi vào trạng thái hồi chiêu, đồng thời xuất hiện một vòng nước có khả năng cấp ấn hệ Thủy liên tục (tương tự như Kuki Shinobu) và vòng nước này sẽ không có sát thương. Kỹ năng nguyên tố sẽ có hồi chiêu rất lâu (có thể tương đương với Xingqiu).

Xem thêm   5 yếu tố giúp Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chinh phục game thủ

Kỹ năng Nộ (Q) sẽ tung một đòn tất công thật mạnh ở diện rộng.

Thiên phú của Nilou sẽ tăng sát thương gây ra bởi phản ứng “Sum Suê” và tỷ lệ theo HP của cô nàng.

Cyno – Vũ khí cán dài hệ Lôi (5 sao)

Genshin Impact: Rò rỉ bộ kỹ năng của Nilou, Cyno và Candace trong phiên bản 3.1 sắp tới

Kỹ năng nguyên tố (E) sẽ tấn công một đòn sát thương nguyên tố Lôi về phía trước

Kỹ năng Nộ (Q) sẽ chuyển hóa sát thương của đánh thường và trọng kích thành nguyên tố Lôi, đồng thời trăng sất thương gây ra bởi trọng kích. Trong thời gian (Q), nếu sử dụng (E) sẽ được hồi thêm năng lượng.

Thiên phú: Chưa rõ

Candace – Vũ khí cán dài hệ Thủy (4 sao)

Genshin Impact: Rò rỉ bộ kỹ năng của Nilou, Cyno và Candace trong phiên bản 3.1 sắp tới

Kỹ năng nguyên tố (E) sẽ cho khả năng tạo khiên và phản đòn đánh (tương tự Beidou, Yun Jin)

Kỹ năng Nộ (Q) sẽ chuyển hóa đòn đánh thường và trọng kích của một số vũ khí thành nguyên tố Thủy (tương tự như (E) của Chongyun hay (Q) của Bennet Cung mệnh 6).

Thiên Phú sẽ tăng thêm sát thương của các đòn đánh thường.

Xem thêm: Genshin Impact: Dori bất ngờ lọt và top tìm kiếm của Twitter vì giọng nói quá….phiền

Ngay sau khi thông tin này được hé lộ đã có khá nhiều game thủ đã cảm thấy rất hào hứng mong chờ sự ra mắt của những nhân vật này. Tuy nhiên những rò rỉ về kỹ năng của 3 nhân vật này vẫn chỉ là những thông tin chưa chính thức và chắc chắn chúng ta phải chờ đến những hé lộ từ các leaker trong thời gian tới, khi mà phiên bản thử nghiệm 3.1 của Genshin Impact ra mắt.

Xem thêm  LMHT: Hé lộ trang phục mới trong chủ đề Sơn Hải Họa Đồ và cả ‘Thần Thoại’ cho Leona

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ