Mỗi khi có một banner mới xuất hiện trong Genshin Impact, hệ thống Team Comp được dùng nhiều nhất trong La Hoàn tầng 12 cũng thay đổi ít nhiều, dù vẫn có một số đội hình “quốc dân” hầu như chưa bao giờ khác đi

Tính đến thời điểm hiện tại, La Hoàn Thâm Cảnh là nội dung end-game duy nhất của Genshin Impact để người chơi có thể thử thách khả năng xây dựng đội hình của mình. Với 12 tầng khác nhau được reset hai lần mỗi tháng, người chơi luôn phải chú ý điều chỉnh đội hình của mình để có thể vượt qua các tầng cao nhất trong La Hoàn một cách hiệu quả. Mới đây, người dùng Reddit có tên LvlUrArti đã chia sẻ bức ảnh về những team-comp phổ biến nhất được dùng cho Tầng 12 của La Hoàn Thâm Cảnh.

Genshin Impact: Top Team Comp phổ biến nhất La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 3.1

Tầng 12 được chia làm hai nửa, mỗi bên lại có một nhóm kẻ thù khác nhau, cho phép người chơi thay đổi nhóm nhân vật sau khi hoàn thành nửa đầu tiên. Team-comp phổ biến nhất cho nửa đầu có thể thấy là dựa vào phản ứng sum suê vừa xuất hiện trong Genshin thời gian gần đây. Hướng đi này bao gồm 2 nhân vật hệ Thảo là Nhà lữ hành và Collei, cùng với hai nhân vật hệ Thủy: Nilou và Kokomi

Genshin Impact: Top Team Comp phổ biến nhất La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 3.1 2
Nilou vừa xuất hiện đã “chiếm sóng” La Hoàn cùng Kokomi

Xem thêm: Genshin Impact: Một bộ phận game thủ cho rằng Nilou được ra mắt chỉ với mục đích Fanservice

Nilou có lẽ là nhân vật quan trọng nhất trong đội, khi bộ kỹ năng của cô nàng đều xoay quanh phản ứng nguyên tố này. Một trong những điểm mạnh của Nilou chính là thiên phú cố định Sảnh Đường Ngân Nga, giúp tăng Tinh thông Nguyên tố cho cả đội nếu có ít nhất một nhân vật hệ Thảo và nhân vật hệ Thủy trong đội. Nội tại này cũng sẽ biến những Hạt nhân Thảo rơi ra bằng cách kích hoạt hiệu ứng Xum Xuê thành Hạt nhân Căng tràn với hiệu ứng mạnh hơn. Nhưng điều thú vị là Kokomi mới là nhân vật xuất hiện lâu hơn khi chiến đấu, nhờ vào khả năng cấp ấn Thủy liên tục của cô nàng.

Xem thêm  Final Fantasy VII Ever Crisis – Bom tấn của Square Enix ấn định thử nghiệm vào ngày 08/06

Genshin Impact: Top Team Comp phổ biến nhất La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 3.1 3

Với nửa sau của Tầng 12, chúng ta có một đội hình quốc dân “không chạy đi đâu được” là Raiden National Team, với sự hiện diện của Raiden Shogun, Xingqiu, Bennett và Xiangling. Tính đến thời điểm hiện tại, Xingqiu, Bennett và Xiangling vẫn được xem là 3 nhân vật 4 sao mạnh nhất game. Bennett có khả năng hồi máu và tăng sát thương cực mạnh nhờ vào chiêu cuối Hành Trình Kỳ Diệu. Trong khi đó, Xiangling là nhân vật cấp ấn Hỏa off-field tốt nhất trong game, khi mà Bánh Xe Lửa của cô nàng vẫn sẽ tồn tại ngay cả nếu đổi nhân vật. Và thế mạnh lớn nhất của đội hình này có lẽ chính là yếu tố “ngon – bổ – rẻ” khi có đến 3 nhân vật 4 sao.

Genshin Impact: Top Team Comp phổ biến nhất La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 3.1 4
Raiden National Team vẫn là lựa chọn hoàn hảo

Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ