Cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ khi mà một game thủ đã nâng cấp toàn bộ nhân vật hiện có trong Genshin Impact, cả cấp nhân vật lẫn Thiên Phú lên mức tối đa

Trong mỗi phiên bản cập nhật của Genshin Impact thì Hoyoverse lại ra mắt thêm một hoặc một vài nhân vật mới và cho đến thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể thu thập cho mình tổng cộng 54 nhân vật chơi được trong game, bao gồm những cái tên 4 sao và 5 sao. Tất nhiên hầu hết game thủ chỉ nâng cấp những nhân vật cần thiết cho đội hình của bản thân mà thôi và chắc chắn sẽ có một lượng lớn nhân vật người chơi sẽ không nâng cấp vì chưa dùng đến.

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ nâng cấp toàn bộ nhân vật lên 90 và tối đa Thiên Phú

Tuy nhiên mới đây thì một người dùng Reddit có tên u/Veemenothz đã đăng tải một bài viết chia sẻ về việc bản thân đã nâng cấp toàn bộ những nhân vật có trong Genshin Impact lên cấp độ 90, bao gồm cả 2 nhân vật mới là Tighnari và Collei mới ra mắt tại phiên bản 3.0. Như một cách chứng minh thì người chơi này cũng đã đăng tải một hình ảnh về tất cả những nhân vật đã nâng cấp của mình cho cộng đồng game thủ cùng chiêm ngưỡng.

Xem thêm: Genshin Impact – Hướng dẫn Cyno cách lên Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ

Không chỉ nâng cấp nhân vật mà u/Veemenothz còn nâng cấp thiên phú của tất cả các nhân vật mình hiện có. Tuy nhiên vì số lượng Vương Miện Tri Thức trong game có giới hạn nên anh chỉ có thể nâng cấp tối đa cho một vài nhân vật nhất định mà thôi. Những nhân vật sở hữu Vương Miện Trí Thức đều là những cái tên mà anh chàng game thủ này rất yêu thích trong game.

Xem thêm  6 tính năng mới sẽ được thêm vào Minecraft 1.20

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ nâng cấp toàn bộ nhân vật lên 90 và tối đa Thiên Phú

Tại nửa sau phiên bản 3.0 sẽ là sự xuất hiện của Dori và anh chàng này cũng đã nâng cấp cô nàng thương nhân lên tối đa, ngoài ra anh cũng khẳng định rằng Dori là một trong những cái tên khá khó nhằn để nâng cấp khi yêu cầu phải có Sen Kalpalata, một trong những nguyên liệu khó thu thập nhất tại Sumeru, nhưng bao nhiêu đó cũng không thể làm khó anh chàng hoàn thành mục tiêu nâng cấp cho cô nàng thương nhân Sumeru này.

Xem thêm: Genshin Impact: Chính sách đánh nhầm còn hơn bỏ sót của Hoyoverse tiếp tục bị cộng đồng phản đối

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ nâng cấp toàn bộ nhân vật lên 90 và tối đa Thiên Phú

Việc nâng cấp toàn bộ nhân vật của Genshin Impact lên tối đa cấp độ và thiên phú yêu cầu rất nhiều thời gian cày cuốc của u/Veemenothz và hiện tại anh chàng đang chuẩn bị cho phiên bản cập nhật 3.1 sắp tới, khi mà phần sa mạc của Sumeru chuẩn bị được ra mắt.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ