Có rất nhiều hướng để người chơi MU Awaken VNG gia tăng lực chiến cho nhân vật của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=-LhUMwlr54U

MU Awaken VNG thiết kế một chuỗi các nhiệm vụ, hoạt động đa dạng giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán nhưng để farm kinh nghiệm, cày cấp một cách nhanh chóng, thay vì cứ cắm mặt hoàn thành hết toàn bộ các hoạt động khó có thể xong trong ngày, bạn cần chọn hướng đi đúng đắn, tập trung vào những hoạt động sau đây:

Các nhiệm vụ, phó bản chính tuyến, hàng ngày, hạn giờ

Ngay cả khi ở những cấp đầu tiên, bạn cũng có thể chạy theo cốt truyện chính và những nhiệm vụ hướng dẫn để lên đủ cấp yêu cầu. Sau đó, bạn có thể chạy hết tất cả các phó bản ngày như Di Tích Linh Tinh, Greedy Cave, Thông Thiên Tháp… để vừa farm zen vừa farm kinh nghiệm. Nếu tập trung thì chỉ khoảng 1 -2h là bạn sẽ đi đủ hết các map và phó bản ngày. Ngoài ra, tranh thủ chạy ít nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ ngày cũng giúp game thủ sở hữu một lượng lớn EXP, trang bị giá trị, zen cơ bản cho giai đoạn đầu game nhé.

Tiếp theo bạn có thể tham gia các hoạt động tổ đội, nhiệm vụ dài cần bạn bè/Guild đi chung – chủ yếu là các Phó Bản khó/Săn Boss. Đặc biệt các Phó bản giới hạn giờ nên được ưu tiên làm trước (đúng khung giờ) vì chúng sẽ có nhiều phần thưởng giá trị hơn trang bị thường – và tùy nhân phẩm thì bạn còn nhặt được trang bị mạnh cho giai đoạn sau của game. Nếu may mắn tìm kiếm một vài con quái Tinh Anh (xuất hiện mỗi 10 phút) hoặc săn Boss cùng guild cũng là một lựa chọn, nhưng vẫn nên ưu tiên đi Phó bản trước.

Xem thêm  Game thủ Giang Hồ Chi Mộng đứng ngồi không yên với giải đấu Võ Đạo Hội – Bá Chủ Võ Lâm

Nhiệm vụ Guild

Sau tất cả nhiệm vụ chính tuyến, hàng ngày và nhiệm vụ giới hạn giờ, game thủ MU Awaken có thể chuẩn bị chuyển sang nhiệm vụ Bang Hội (Guild). Tuy nhiên, bạn chỉ nên bắt đầu làm nhiệm vụ Hội từ 20 – 21h (8h – 9h tối) do khung giờ này sẽ được nhiều phần thưởng hơn. Bạn chỉ cần chờ đến 8h tối, vào Guild và nhận lửa trại sẽ có ngay x2 EXP nhiệm vụ Guild, sau đó thì làm ngay hết tất cả trước 9h tối là ổn. Bên cạnh đó, các hoạt động PvP và Vấn Đáp Guild cũng có nhiều phần thưởng quan trọng vào ban đầu mà bạn nên thực hiện đủ – đặc biệt nếu còn là tân thủ.

Các nhiệm vụ còn lại

Nếu còn dư thời gian vẫn nên thực hiện tất cả các tính năng và chế độ khác trong MU Awaken như đánh Arena, Loren Thành Chiến, Tế Đàn Luyện Ngục, săn Boss Thế Giới,…để nhận tối đa lượng EXP, Zen và trang bị cần thiết cho giai đoạn tiếp theo.

Các tính năng phụ quan trọng

Chọn server: Việc chọn server khi vừa bắt đầu chơi cũng rất quan trọng, nếu thật sự muốn đua top hoặc chỉ chơi một mình thì bạn chỉ nên chọn server mới nhất để tránh tình trạng các nhân vật quá mạnh xuống phá newbie farm ngoài bãi nhé.

Chọn Class: Tất cả class trong MU Awaken thường đều rất ngang bằng về sức mạnh, tuy nhiên việc chọn các class trâu bò/tanker như DK vẫn có phần tốt hơn do khó bị giết và treo an toàn hơn.

Xem thêm  LMHT: Chỉ còn mỗi 1 vị tướng đời đầu là vẫn chưa được cập nhật hình ảnh mà thôi

Nạp VIP: Nếu muốn tăng cấp nhanh nhất thì bạn chỉ có thể thông qua hệ thống Vip của game. Trong khoảng từ Vip 5, 7 và giàu nhất là 11 là nhân vật của bạn sẽ như mọc cánh mà bay đi farm.

Dùng gem: Đơn giản nhất là bạn dùng các buff x3 phần thưởng và chạy nhiệm vụ đúng thời gian sự kiện, các thưởng sẽ nhân chồng lên nhau và giúp lên cấp nhanh chóng

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ