Sau quãng thời gian trải nghiệm và tích lũy sức mạnh, giải đấu Quốc Chiến mùa 1 sẽ là cơ hội game thủ Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) phô trương sức mạnh.

Không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của Tam Quốc Origin trong quãng thời gian vừa qua. Tựa game đã một lần nữa khẳng định được vị thế của thể loại game thẻ tướng 3Q, mang đến những hồi ức đặc biệt cùng những trải nghiệm mới mẻ dành cho cộng đồng game thủ.

Nhằm mở ra một sân chơi mới cùng mong muốn tăng tính cạnh tranh trên quy mô lớn, Tam Quốc Origin khởi tranh giải đấu Quốc Chiến – Tương Dương rực cháy mùa 1 với sự góp mặt của tất cả các Chúa Công có cấp độ trên 40.

Thể lệ giải đấu hết sức đơn giản, với mỗi quốc gia sẽ có một thành trì cần bảo vệ tương ứng: Võ Lăng của nước Thục, Uyển Thành nước Ngụy và Thọ Xuân của nước Ngô. Hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thành chủ, quốc gia sẽ nhận 10.000 xu quốc gia, ngày cuối cùng nếu quốc gia vẫn giữ được thành chủ tại thời điểm tổng kết sẽ nhận thêm 25.000 xu quốc gia.

Tuy nhiên sự cạnh tranh của sự kiện sẽ đẩy đến cao điểm khi quốc gia hoàn thành nhiệm vụ Tương Dương đầu tiên sẽ nhận thêm thưởng 15.000 xu quốc gia. Các quốc gia hoàn thành nhiệm vụ sau cũng sẽ nhận thêm những phần thưởng tương ứng.

Xem thêm  EA miễn phí công cụ trợ năng cho các nhà phát triển game

Ngoài ra sẽ còn có thêm những phần thưởng hấp dẫn khác thông qua sự kiện “Công thành lược địa”, “Quần hùng cát cứ” hay giải thưởng cá nhân “Anh hùng Quốc chiến”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bất ngờ trước cộng đồng game thủ “cực phẩm” của Tam Quốc Origin

Quốc Chiến mùa 1 sẽ còn hấp dẫn hơn bao giờ hết khi có sự cổ vũ từ Hot girl Lê Bống. Cô gái có nhan sắc nổi đình đám nổi tiếng với nhiều clip tiktok thú vị này vừa có một bộ ảnh cực chất theo phong cách Tam Quốc Origin, phải chăng Lê Bống cũng là một fan bự của tựa game thẻ tướng Tam Quốc này hay sao?. 

This image has an empty alt attribute; its file name is tam-quoc-origin-quoc-chien-cuc-nong-cung-le-bong-5.jpg

Giải đấu sẽ diễn ra vào 20/09 đến 27/09, tải game ngay và đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn nhất của Tam Quốc Origin nhé!

Trang chủ: https://tamquocorigin.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocorigin.funtap/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ