Sau hơn nửa năm đồng hành cùng làng game Việt, Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) vẫn không hề có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

Trong hoàn cảnh “éo le” khi mà đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành và làm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống thường nhật của hàng tỷ người, thì cộng đồng game thủ Việt cũng chẳng thể tránh khỏi bị tác động ít nhiều. Phương pháp giải trí an toàn nhất trong những ngày này đơn giản là “đứng yên” tại chỗ, trải nghiệm game trên thiết bị di động của bản thân để tránh xa khỏi “Cô Vy”.

Giang Hồ Chi Mộng và những thông điệp thiết thực, kêu gọi người chơi phòng chống covid

Giang Hồ Chi Mộng chính là cái tên giúp người chơi thỏa mãn nhất trên nhiều tiêu chí: Dù bạn là người chơi theo phong cách vui vẻ, giải trí hay cày cuốc, “try hard” thì đều có thể tận hưởng tựa game này một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh những tính năng chuẩn nhập vai kiếm hiệp để người chơi có thể thỏa sức cày cuốc, thì Giang Hồ Chi Mộng còn mang đến cơ hội tìm kiếm hảo bằng hữu hay thậm chí là săn boss hoàng kim “làm giàu không khó” đối với một số game thủ.

Ngoài sức hút khó cưỡng từ gameplay khiến người chơi “cứ chơi là cuốn – càng chơi càng cuốn” thì game còn nhận được sự đầu tư lớn của NPH Funtap, từ các chiến dịch truyền thông cho tới quà tặng game thủ. Chẳng nói đâu xa, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm đang được đông đảo người chơi ủng hộ một phần bởi cơ cấu giải thưởng quá khủng khi NPH Funtap treo thưởng hẳn điện thoại iPhone 11 128 GB cho người chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Mỗi giải đấu của Giang Hồ Chi Mộng đều có sức thu hút không thể chối từ

Không chỉ có Hoa Sơn Luận Kiếm, hàng loạt những sự kiện và giải đấu hấp dẫn vẫn đang hàng ngày diễn ra. Về phía người chơi, những sự kiện và giải đấu này chính là động lực “cày cuốc”, đồng thời cũng là thử thách sự đoàn kết, đồng lòng của các tập thể khi tham gia vào chiến trường Bang Hội hay Quốc chiến đầy cam go, máu lửa. Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới Bang Hội Đỉnh Phong, Võ Đạo Hội…

Xem thêm  Điểm mặt những chiến trường huyền thoại bạn không thể bỏ qua trong MU Kỳ Tích

Tựu trung lại, Giang Hồ Chi Mộng không chỉ là một tựa game MMORPG nhập vai kiếm hiệp đơn thuần, mà còn là tổng hòa của những tinh hoa, từ cốt truyện được xây dựng dựa trên nguyên tác của cố nhà văn Kim Dung, tới những quà tặng chuẩn kiếm hiệp như Hoàng Kim Bảo Tiêu & Ỷ Thiên Kiếm hay hiện đại, thời thượng như iPhone 11 mà chúng tôi đã nhắc tới ở trên. Có thể thấy, rõ ràng Giang Hồ Chi Mộng đang có vị trí vững chắc trong hàng ngũ những tựa game đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại.

Những món quà tặng theo phong cách kiếm hiệp như thế này luôn chiếm trọn cảm tình của game thủ

Tìm hiểu thêm về game tại :

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ