Không có đèn RGB, kính cường lực và thiết kế như một PC gaming, Project Cielo là sự kết hợp giữa laptop và PC.

Aorus vừa công bố một chiếc PC với thiết kế lạ mắt. PC có tên là Project Cielo với thiết kế hoàn toàn không dây và được tích hợp bao gồm cả pin và loa.

Gigabyte ra mắt PC gaming với thiết kế lạ mắt và nhỏ gọn

Cielo, có nghĩa là bầu trời trong tiếng Tây Ban Nha, vì vậy Gigabyte hơi chú trọng vào các chi tiết. Với thiét kế mang tính di động thì Project Cielo được chia thành ba phần: hệ thống PC chính được đặt ở trên cùng; module pin ở giữa; và có một module loa Bluetooth ở phía dưới.

Gigabyte ra mắt PC gaming với thiết kế lạ mắt và nhỏ gọn 2
 

 

Ý tưởng là pin và module loa Bluetooth có thể được tách rời khỏi PC để trở thành loa cho các thiết bị thông minh, trong khi sự kết hợp giữa PC và module pin cho phép nó được sử dụng như PC gaming di động — dành cho những người thích máy tính để bàn hơn laptop và có lẽ là có một màn hình bỏ túi với chúng.

Gigabyte cho biết: “Người dùng có thể kết hợp một chút nào đó từ laptop và PC nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game, giải trí hoặc các ứng dụng di động khác” 

Gigabyte ra mắt PC gaming với thiết kế lạ mắt và nhỏ gọn 3

Yếu tố khác của Cielo khiến nó trở thành (một loại) máy chơi game di động là sự tích hợp của 5G, cung cấp “băng thông lớn hơn, độ trễ cực thấp và khả năng truy cập gần như tức thì vào trò chơi trên đám mây.” Ăng-ten 5G được tích hợp trực tiếp vào khung máy — những vật thể giống như cánh ở trên cùng.

Xem thêm  Bruce Willis phủ nhận thông tin bán khuôn mặt của mình cho công nghệ Deepfakes

Có vẻ như không có bất kỳ game thủ PC nào sẽ chọn Cielo không có màn hình thay vì máy tính xách tay, hiện đang có khả năng 5G. Những người muốn có trải nghiệm chơi game trên PC di động hơn nữa có thể chọn một trong nhiều dịch vụ phát trực tuyến có sẵn, chẳng hạn như GeForce Now của Nvidia và phát trực tiếp đến điện thoại hoặc máy tính bảng.

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ