Light of Praise: Glory là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi có bối cảnh thế giới giả tưởng rộng lớn với thiết kế đồ họa theo phong cách anime đẹp mắt.

Trong Light of Praise: Glory, sự tồn vong của Lorraine phụ thuộc vào những bước đi và quyết định của bạn. Với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, bạn đáp lại lời kêu gọi giúp đỡ của dân lành, trang bị cho mình áo giáp và vũ khí để sẵn sàng đánh bại chúa tể hắc ám cùng những anh hùng khác.

Cũng giống với những game MMORPG khác như MT4-Lost Honor, AxE: Alliance vs Empire, người chơi sẽ trải qua chuỗi hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, hoàn thành nhiệm vụ để thu thập trang bị cần thiết, mở khóa khả năng mới cho nhân vật để sẵn sàng cho những thử thách khó nhằn hơn ở giai đoạn sau. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh nhân vật với bộ sưu tập trang phục và cánh đa dạng. Cánh không chỉ góp phần làm đẹp mà còn là phương tiện di chuyển, giúp nhân vật bay tới bất cứ nơi đâu mình muốn trong thế giới rộng lớn trong game

Những nội dung quen thuộc cũng dần dần xuất hiện trong quá trình bạn tận hưởng game từ pvp, bảng xếp hạng cho đến hệ thống PK. Những người chơi khát máu có thể thỏa sức tham gia các hoạt động pvp như Clan đại chiến, đấu trường, chiến tranh thế giới…. như tiêu chuẩn của dòng game MMORPG.

Xem thêm  Vì sao phản diện lại được yêu thích trong Hunter X Hunter

Tuy lối chơi không có gì mới lại, nhưng Light of Praise: Glory sẽ không khiến người chơi cảm thấy nhàm chán mà bị lôi cuốn vào thế giới game bởi nền đồ họa và chất lượng âm thanh đỉnh cao của mình. Nhân vật, phong cảnh hay hiệu ứng đều được thiết kế vô cùng mãn nhãn và không thể không nhắc đến âm thanh được làm cực chuẩn, góp phần làm nổi bật thế giới huyền ảo đậm chất anime của game.

Tải game : iOS/Android

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ