Dựa theo bộ truyện tranh và anime nổi tiếng, Goblin Slayer: Endless Hunting sẽ lả dự án game tiếp theo đầy tiềm năng dành cho series này mà cộng đồng game thủ đang mong chờ.

Goblin Slayer: Endless Hunting - Tựa game chiến thuật mở đăng ký sớm và dự kiến ra mắt trong 2023

Vẫn bám theo cốt truyện gốc quen thuộc, Goblin Slayer: Endless Hunting thuộc thể loại webgame đặc biệt dành cho nền tảng G123 tại Nhật Bản. Nếu bạn lo lắng, G123 cho phép game thủ có thể chơi game trên gần như mọi nền tảng khác (trừ console) và không yêu cầu tải game trực tiếp nhưng chất lượng game vẫn tương đương game mobile khác.

Trở lại với Goblin Slayer: Endless Hunting, đây sẽ là phần game tiếp nối giữa Mùa 1 và có thể cả Mùa 2 sắp ra mắt trong thời gian tới. Với gần như tất cả nhân vật quen thuộc trong cốt truyện chính, game thủ sẽ có thể sở hữu thêm một số nhân vật khác bao gồm Sword Maiden, Lancer và Sorceress để hỗ trợ chung trong game.

Goblin Slayer: Endless Hunting - Tựa game chiến thuật mở đăng ký sớm và dự kiến ra mắt trong 2023 2

Goblin Slayer: Endless Hunting - Tựa game chiến thuật mở đăng ký sớm và dự kiến ra mắt trong 2023 3

Hiện tại, game đang mở đăng ký sớm trên web của G123 với hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Nhật và Trung Quốc. Game thủ có thể tham gia để nhận các phần quà vào thời điểm game mở cửa – dự kiến sẽ trong đầu năm 2023 sắp tới.

Goblin Slayer: Endless Hunting - Tựa game chiến thuật mở đăng ký sớm và dự kiến ra mắt trong 2023 4

Nguồn: Lagvn

Xem thêm  Fairy World: Thần Giới – tựa game nhập vai hiếm hoi có tính năng “thu thập thẻ tướng”
Chia sẻ