Tình trạng lỗi không chỉ xuất hiện với phiên bản web. Nhiều người dùng ứng dụng YouTube trên di động cũng cho biết rằng phần mềm này hiện cũng bị lỗi, không thể xem video.

Mới đây, cư dân mạng lại có dịp xôn xao khi nhiều người đăng tải thông tin rằng họ không thể truy cập vào Youtube. Ban đầu ai cũng nghĩ đây là nỗi đường truyền hoặc “cá mập cắn cáp” nhưng sự thật thì không phải vậy.

“Khoảng hơn 7h tối, tôi truy cập vào ứng dụng YouTube để xem video. Tuy nhiên, phần mềm này hiển thị thông báo lỗi kết nối. Tôi đã thử cả kết nối WiFi và 4G nhưng đều không thể truy cập được”, Lương Ngọc Anh, nhân viên văn phòng tại Đống Đa, Hà Nội cho biết.

YouTube bị sập tại Việt Nam - 2
Nhiều người dùng trên thế giới cũng gặp tình trạng tương tự.

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi “sức khỏe” của các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi về ứng dụng YouTube cũng tăng đột biến từ thời điểm 7h tối. Nhiều người dùng tại khu vực Đông Nam Á và một số nước châu Âu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự.

Đây rõ ràng là một lỗi đến từ chính Youtube. Đến nay vẫn chưa có thông tin nào về việc khắc phục tình trạng trên.

Nguồn: Lagvn

Xem thêm  Tuyên bố không trả cọc nếu khách “bom hàng”, mẫu ô tô này vẫn chốt hơn 40.000 đơn hàng dù giá thành không hề rẻ
Chia sẻ