Dưới đây là những gì đươc mong đợi trong sự kiện Google I / O 2022.

Google I / O là hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google. Google I / O thường tiết lộ sự kết hợp của các sản phẩm / dịch vụ mới và công nghệ mới. Và sự kiện Google I / O sẽ diễn ra vào ngày 11-12 / 5. 

Những sản phẩm được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện Google I / O 2022.

Dưới đây là những gì đươc mong đợi trong sự kiện Google I / O 2022.

 

Android 13

Những sản phẩm được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện Google I / O 2022.

Android 13 sẽ là một chủ đề nóng tại Google I / O 2022. Bản xem trước dành cho nhà phát triển đầu tiên đến vào tháng Hai, tiếp đến là giai đoạn beta và sau cùng là hệ điều hành có sẵn để cài đặt trên các điện thoại Pixel gần đây.

Những gì mong chờ nhiều nhất ở Android 13 đó là hỗ trợ các máy màn hình to hơn và tỉ lệ vuông hơn. Như vậy các điện thoại gập như Z Fold, tablet sẽ hưởng lợi từ đợt nâng cấp này.

Xem thêm: Những lầm tưởng về Chế độ ẩn danh trên trình duyệt web mà bạn cần biết 

 

Google Pixel 6a

Những sản phẩm được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện Google I / O 2022.

Google thường không ra mắt điện thoại dòng Pixel A của mình trong Google I / O, nhưng một tin đồn gần đây cho rằng chúng ta sẽ thấy chiếc điện thoại tầm trung mới tại một sự kiện lớn trong năm nay. Rò rỉ này đến từ leaker và là YouTuber nổi tiếng, Jon Prosser. 

Xem thêm  YouTube nới lỏng quy định "chửi thề" trên video, để chiều lòng các nhà sáng tạo nội dung

Google Pixel 6a được cho là có thể đi kèm với bộ vi xử lý Google Tensor và ngôn ngữ thiết kế gần như giống hệt so với dòng Google Pixel 6. Điện thoại tầm trung này thậm chí còn được cho là đi kèm với ba camera, nhưng thiết bị có thể thiếu Chế độ chuyển động.

 

Google Pixel Swatch

Những sản phẩm được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện Google I / O 2022.

Nói về các thiết bị sắp ra mắt, Google Pixel Watch là một sản phẩm được cho là sẽ thấy tại Google I / O năm nay. Các dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của nó đã xuất hiện được một thời gian, Jon Prosser cũng tuyên bố chúng ta sẽ thấy nó tại sự kiện và nó được cho là đi kèm với mức giá từ 300 đến 400 USD. Các chi tiết được đồn đại khác bao gồm rằng nó có thể có hai kích cỡ và bốn màu.

Màn hình Nest Hub

Những sản phẩm được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện Google I / O 2022.

Tin đồn về điện thoại có thể gập lại của Google

Có những sản phẩm khác của Google đã rò rỉ trong thời gian gần đay, và rất ít khả năng xuất hiện tại Google I / O. Đầu tiên là một chiếc điện thoại có thể gập lại của Google, mà chúng ta đã nghe nói về nó trong khoảng một năm.

Chiếc Smartphone dạng gập như kiểu Z Fold của Samsung. Năm ngoái những chiếc Pixel 6 và 6 Pro của Google được cho là do Samsung làm hoặc cung cấp linh kiện để làm, trong đó có cả chip và cảm biến ảnh. Nếu Pixel Fold có gì đó giống hay từ Z Fold thì hoàn toàn bình thường, thậm chí là tích cực vì hiện tại Samsung là hãng có nhiều kinh nghiệm và giải pháp tốt nhất cho điện thoại gập.

Xem thêm  Phát hiện lỗ hổng bảo mật trên điện thoại Android, cho phép mở khoá bằng cách thay sim

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ