Google Maps mang đến iPhone và iPad chế độ Dark mode, Hỗ trợ Chia sẻ Vị trí Trực tiếp trên iMessage và Các tính năng mới.

Hôm nay, Google thông báo rằng họ sẽ đưa ba tính năng mới vào ứng dụng Maps chính thức dành cho iPhone và iPad. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ có thể gửi vị trí trực tiếp của mình cho bất kỳ ai bằng iMessage. Chỉ cần hiển thị một chuỗi hội thoại, nhấn vào biểu tượng Google Maps từ danh sách các ứng dụng và dịch vụ có sẵn phía trên bàn phím và bạn có thể bắt đầu.

Google Maps cho phép iOS mở chế độ Dark Mode và một số tính năng mới vào cuối tháng 8

Thứ hai, Google đã thông báo rằng họ sẽ mang hai tính năng mới mới lên iPhone và iPad. Tính năng đầu tiên là Find Places Nearby, cho phép bạn khám phá các địa điểm lân cận. Cho dù bạn muốn điều hướng về nhà, đến cơ quan, tìm trạm xăng hay nhà hàng, tất cả đều diễn ra trong tiện ích tuyệt vời tiện dụng này. 

Google Maps cho phép iOS mở chế độ Dark Mode và một số tính năng mới vào cuối tháng 8 2

Tính năng thứ hai là Know Before You Go. Điều này cho phép bạn xem nhanh lưu lượng truy cập, đánh giá, thời gian và hơn thế nữa trước khi bạn đến một địa điểm.

Sử dụng các tiện ích Google Maps mới khá đơn giản. Chỉ cần tìm một không gian trống trên Màn hình chính, sau đó chạm và giữ. Nhấn vào dấu + ở trên cùng bên trái của màn hình, tìm tiện ích Google Maps và thêm nó vào Màn hình chính của bạn.

Xem thêm  Core i9-12900K của Intel được đẩy lên 8 GHz cùng với bộ nhớ DDR5 khi được ép xung

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, và vô cùng nổi bật nhất trong bài viêt này, là Dark mode. Tính năng này sẽ ra mắt trong vài tuần tới và bạn có thể bật tính năng này bằng cách đi tới Settings, chọn Dark mode và sau đó chỉ cần bật nó lên. Và tất nhiên, bạn không thể làm điều đó ngay bây giờ.

Google Maps cho phép iOS mở chế độ Dark Mode và một số tính năng mới vào cuối tháng 8 3

Google cũng nói rằng tính năng mới sẽ ít gây hao pin hơn trên iPhone. Hãy nhớ rằng hiệu ứng này sẽ chỉ có trên iPhone có màn hình OLED.

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ