Tại Google I / O, công ty đã tiết lộ một máy tính bảng Pixel mới, được thiết kế để giải trí, nhưng nó sẽ được ra mắt vào năm 2023. 

Google Pixel 6a

Pixel A-series là dòng smartphone với mức giá tầm trung của Google, có camera và phần mềm tương tự như các mẫu Pixel trước đây.

Google Pixel 6a

Pixel 6a khá giống với Pixel 6, từ thiết kế camera đến tông màu. Pixel 6a cũng có cảm biến vân tay dưới màn hình, đây là cảm biến đầu tiên dành cho điện thoại Pixel A. Tuy nhiên, Pixel 6 có màn hình 6,4 inch, trong khi Pixel 6a có màn hình 6,1 inch nhỏ hơn một chút. 

Google không đề cập đến việc liệu 6a có thiết lập camera giống như Pixel 6 cơ bản hay không (chỉ là nó có ống kính chính và ống kính siêu rộng), nhưng ít nhất nó sẽ có nhiều tính năng phần mềm giống nhau.

Lần đầu tiên, Pixel A-series sẽ sử dụng cùng một chipset trên các dòng điện thoại cao cấp của Google. Pixel 6a đang sử dụng chipset Tensor tùy chỉnh có trên Pixel 6 và Pixel 6 Pro, do đó, hiệu suất sẽ rất nhanh.

Google đã không cung cấp các so sánh chính xác về tốc độ trong sự kiện I / O của mình, nhưng công ty đã nói rằng 6a sẽ nhanh hơn 5 lần so với Pixel 5a.

Xem thêm  Võ Lâm Truyền Kỳ H5 tuy xấu nhưng kết cấu lại rất đẹp – TrangGame.Net – TrangGame.Net

Google Pixel 6a

Pixel 6a sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 21 tháng 7 và ngày phát hành đầy đủ là ngày 28 tháng 7 với giá khởi điểm là 449 USD tương đương 10,3 triệu VNĐ, bằng với mức giá Pixel 5a năm ngoái và nó sẽ xuất xưởng với Android 13.

Pixel 7 và 7 Pro

Google cũng đã tiết lộ một chút về Pixel 7 và Pixel 7 Pro Cả hai sẽ có thiết kế tương tự như dòng Pixel 6 và Pixel 6a, nhưng thanh che camera sẽ được làm với chất liệu bằng nhôm giống như khung của điện thoại, thay vì mặt kính đen.

Google Pixel 7

Không có gì ngạc nhiên khi Google cho biết Pixel 7 sẽ có chip Tensor thế hệ tiếp theo, nhưng thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ. Có khả năng sẽ có những cải tiến nhỏ về camera và điện thoại sẽ chạy sẵn Android 13 ngay khi được ra mắt.

Pixel 6 năm ngoái là một cuộc đại tu đáng kể cho dòng sản phẩm và hầu như đã thành công. Google cũng cho biết Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ không được ra mắt trong năm nay. 

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ