Google vừa công bố loạt sản phẩm mới của mình bao gồm: Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch.

Google vừa cho ra mắt dòng điện thoại đang được nhiều người dùng mong đợi nhất, Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Cả hai đều được coi là điện thoại Google tốt nhất khi được cải thiện về thông số kỹ thuật, tăng thời lượng pin, chất lượng hình ảnh, kết nối và một loạt các tính năng khác.

Google ra mắt Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch

Về màn hình, Pixel 7 được trang bị màn hình 6,3 inch mà Google cho biết ở ngoài trời sáng hơn 25% so với các mẫu trước đó. Với Pixel 7 Pro, “điện thoại tốt nhất của Google” sẽ có màn hình 6,7 inch với tốc độ làm mới lên đến 120hz. 

Google ra mắt Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch

Về cấu hình, cả hai thiết bị đều sử dụng bộ vi xử lý Google Tensor G2. Pixel 7 đi kèm với đó là lên tới 8GB RAM và 256GB trong khi đó, Pixel 7 Pro sẽ có 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Khi bán ra điện thoại sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13.

Google ra mắt Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch

Google luôn đánh giá cao hệ thống camera dòng điện thoại Pixel của mình và phiên bản mới nhất cũng không phải là ngoại lệ. Cả hai phiên bản mới này có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và có trường nhìn rộng, tương tự như iPhone của Apple. Pixel 7 Pro có ống kính tele 5x và zoom kỹ thuật số 30x mà Google tuyên bố sẽ giữ được hình ảnh rõ nét ngay cả khi ở khoảng cách xa. 

Xem thêm  Pháp sư Trung Hoa "hồ biến" iPhone thành điện thoại gập, điều mà Apple không thể làm

Google ra mắt Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch 4

Google tiết lộ rằng cả hai điện thoại sẽ bao gồm một VPN tích hợp của Google One. Công ty cũng cho biết các Pixel mới nhất sẽ có thời lượng pin hơn 24 giờ và lên đến 72 giờ với chế độ Tiết kiệm pin cực cao.

Google ra mắt Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch

Google Pixel Watch là sản phẩm mới nhất của Apple. Đây là đồng hồ thông minh đầu tiên của Google và thiết kế riêng cho dòng Pixel. 

Bên cạnh đó, Pixel Watch chạy Wear OS và tương thích với mọi điện thoại Android 8.0+ trở lên cũng như dòng điện thoại Pixel. Chiếc đồng hồ này cũng có rất nhiều cảm biến tương tự như Apple Watch bao gồm cảm biến theo dõi nồng độ oxy trong máu, Cảm biến nhịp tim quang học và tất nhiên là tất cả được tích hợp các cảm biến định vị như la bàn và con quay hồi chuyển.

Google ra mắt Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch

Pixel Watch cũng bao gồm các chỉ số sức khỏe do Fitbit cấp, bao gồm các số liệu thống kê như Chấm điểm giấc ngủ và theo dõi nhịp tim. Màn hình AMOLED Gorilla glass có chức năng luôn bật và được đặt trong một vỏ nhôm mà Google tuyên bố là được làm từ 80% vật liệu tái chế. Google tuyên bố rằng pin của Pixel Watch sẽ kéo dài đến 24 giờ và mất khoảng 80 phút để sạc đầy. 

Google ra mắt Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch

Về giá, Pixel Watch sẽ có giá khởi điểm từ 349,99 USD (tương đương khoảng 8,5 triệu đồng) cho các mẫu chỉ có Wi-Fi và 399,99 USD ( khoảng 9,5 triệu đồng) cho các mẫu có kết nối 4G LTE. Cả hai mẫu đồng hồ sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 13 tháng 10. Google Pixel 7 có giá bán khởi điểm từ 600 USD (khoảng 14.3 triệu đồng) trong khi đó Pixel 7 Pro sẽ có giá bán từ 900 USD (khoảng 21.5 triệu đồng. Cả hai điện thoại sẽ có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay và sẽ lên kệ vào tuần sau.

Xem thêm  Final Fantasy 7 Rebirth hé lộ chế độ khó mới nơi kẻ địch sẽ tự điều chỉnh dựa trên người chơi – TrangGame.Net

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ