Như bản webtoon, Gosu: Road of the King sẽ tập trung vào những pha chiến đấu võ thuật siêu đẹp khiến người chơi không thể rời mắt.

Gosu (hay Cao Thủ Bí Ẩn ) là một series webtoon được viết bởi Ryu Ki-Woon và được minh họa bởi Moon Jung-Hoo. Series này được phát hành lần đầu tiên vào đầu tháng 9 năm 2015 và đã thu hút được một lượng độc giả mạnh mẽ kể từ đó,

Sỡ dĩ Gosu có được lượng người hâm mộ ngày càng tăng và nhận được đánh giá cực kì tốt trên mỗi chương bởi cách tác giả đã khéo léo hòa trộn giữa một cốt truyện nghiêm túc với những màn chiến đấu võ thuật nảy lữa với cách thể hiện nhân vật theo kiểu hài hước, gần gũi. Chính sự tương phản này tạo nên chất riêng của GOSU so với các bộ truyện khác cùng chủ đề.

Nhận ra tiềm năng của bộ truyện này, PANGSKY Co.,Ltd đã mua bản quyền và phát triển cho mình một tựa game mobile lấy đề tài của GOSU với tên gọi : Road of the King

Nếu là fan hâm mộ của Cao Thủ Bí Ẩn, người chơi sẽ vô cùng háo hức ngay từ khi đặt chân vào game. Dễ nhận thấy Gosu: Road of the King bám sát cốt truyện gốc. Từ bối cảnh kiếm hiệp thời cổ với các bộ trang phục, tạo hình nhân vật không chỉ làm nổi bật nét đặc trưng mà còn vô cùng quen thuộc như bước ra từ webtoon khiến bạn bị cuốn hút ngay lập tức.

Xem thêm  “Quốc tướng” Yasuo, Zed sẽ lột xác thế nào trong Huyền Thoại Runeterra?

Người chơi Gosu: Road of the King sẽ tham gia những trận chiến võ thuật hấp dẫn theo hình thức thẻ tướng. Người chơi cũng có thể căn cứ vào điểm mạnh điểm yếu, sự kết hợp của các kĩ năng và nhân vật để đưa ra những chiến lược sáng tạo.

Người chơi sẽ trên đường hành hiệp trượng nghĩa trong thế giới Murrim của game. Tất cả khung cảnh được thể hiện hoàn toàn 3D để mang đến những hình ảnh chi tiết và chân thực nhất. Ngoài ra các hiệu ứng chiêu thức rất ấn tượng so với một tựa game mobile đơn thuần nhưng tựu chung lại thì game vẫn khá cơ bản với thể loại này.

Gosu: Road of the King là dự án game mobile dựa trên webtoon võ thuật nổi tiếng đáng chú ý trong dịp đầu năm này, hãy cùng tải game về và trải nghiệm cao thủ bí ẩn ngay nhé.

Tải Gosu Road of the King : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ