Không có gì bất ngờ, trailer đầu tiên của Grand Theft Auto 6 đang lan truyền mạnh mẽ và phá nhiều cột mốc lượt xem chỉ sau 12 tiếng.

Grand Theft Auto 6

Grand Theft Auto 6 đang đứng đầu xu hướng Youtube và trailer vừa vượt qua 60 triệu lượt xem chỉ trong nửa ngày

Trước sự ngạc nhiên của rất ít game thủ thì trailer đầu tiên của Grand Theft Auto 6 đang chứng tỏ là một khoảnh khắc hoành tráng đối với ngành công nghiệp game và liên tục phá vỡ những cột mốc mới lượt xem mỗi giờ. Rockstar Games đã làm rung chuyển thế giới game trong tháng này sau khi tung ra trailer chính thức tựa game sau khi xác nhận rằng nó đã bị rò rỉ.

Khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn của Rockstar đi kèm với dòng tweet có nội dung “Đoạn trailer giới thiệu của chúng tôi đã bị rò rỉ, vì vậy vui lòng xem ‘hàng thật’ trên YouTube.” Đây không phải là lần đầu tiên Rockstar Games bị rò rỉ với vụ lớn nhất xảy ra vào tháng 9 năm 2022 sau một vụ hack nghiêm trọng. 90 video về cảnh quay đang được phát triển của Grand Theft Auto đã bị tung lên internet tiết lộ những chi tiết hiện được cho là có thật, chẳng hạn như sự trở lại Vice City và là game nhân vật nữ chính đầu tiên kể từ khi loạt game chuyển sang dạng 3D. Các nhà phát triển Rockstar Games và những người khác tham gia sản xuất GTA 6 đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng của họ vì nhiều công việc tiếp thị và xây dựng đã bị lãng phí, một khoảnh khắc đặc biệt đã bị lấy đi khỏi họ. Hy vọng họ sẽ có một niềm an ủi nhỏ khi đoạn trailer mà họ làm việc trong nhiều năm đã làm bùng nổ cộng đồng mạng Internet một cách hiệu quả.

Xem thêm  LMHT: Hướng dẫn đổi Riot ID – Tên Ingame mới nhất hôm nay

Tại thời điểm hiện tại thì trailer Grand Theft Auto 6 đang đứng đầu xu hướng, ngay sau đó là một video khác phân tích về đoạn giới thiệu của tựa game. Vừa vượt qua 60 triệu lượt xem chỉ trong nửa ngày, đoạn trailer giới thiệu đã là video được xem nhiều thứ hai trên kênh YouTube Rockstar Games, đẩy đoạn giới thiệu thứ ba của Red Dead Redemption 2 xuống vị trí thứ ba với 37 triệu lượt xem. Đoạn trailer của Grand Theft Auto 5 giữ vị trí dẫn đầu với 97 triệu lượt xem, nhưng sự thống trị 12 năm đó sẽ gặp nguy hiểm với phần game tiếp theo này.

Thật khó để đánh giá mức độ thành công và nổi tiếng của dòng game Grand Theft Auto, đặc biệt là GTA 5, tựa game đã một mình bán được 190 triệu bản tính đến ngày 30 tháng 9. The Witcher 3: Wild Hunt được phát hành chưa đầy hai năm sau GTA 5 và là một trong những trò chơi nhập vai cốt truyện nổi tiếng nhất nhưng chỉ vượt qua 50 triệu bản đơn vị vào tháng 5 năm 2023. Phần lớn trò chơi điện tử, ngay cả những trò chơi có ngân sách đáng kể còn không đạt được doanh thu gần hai con số hàng triệu, với tổng số ba chữ số của GTA 5 hiện tại là một con số không thể đo đếm được đối với hầu hết tất cả các nhà phát triển.

Nhưng game thủ vẫn sẽ phải chờ đợi thêm vì đoạn trailer không công bố ngày phát hành cụ thể, thay vào đó tuyên bố rằng GTA 6 sẽ ra mắt vào năm 2025. Thậm chí các game thủ PC có thể sẽ phải đợi lâu hơn nữa để chơi tựa game rất được mong đợi này lên PC. Cả GTA 5 và Red Dead Redemption 2 đều không phát hành trên PC trong hơn một năm sau khi lần đầu tiên xuất hiện trên hệ máy console. Thông tin chính thức về GTA 6 cho thấy thời điểm phát hành năm 2025 chỉ đề cập đến phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X/S.

Xem thêm  LMHT: Fan LPL buồn bã vì các màn ‘nhập vai anime’ của nữ MC bị hủy bỏ

Xem thêm: The Witcher 4 có thể có sự xuất hiện trở lại của Geralt

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ