Theo Bloomberg, vô số nhân vật nội bộ Rockstar Games cho biết Grand Theft Auto 6 sắp được công bố chính thức với trailer đầu tiên.

Grand Theft Auto 6

Rockstar Games ngoài việc thừa nhận rằng GTA 6 đang được phát triển thì vẫn chưa chia sẻ nhiều thông tin về trò chơi.

Theo nhiều nguồn tin, Grand Theft Auto 6 cuối cùng cũng sắp được tiết lộ chính thức với một đoạn trailer giới thiệu. Cộng đồng game thủ đã rất nóng lòng chờ đợi các tin tức về GTA 6 trong nhiều năm qua và trong khi các tin đồn xuất hiện khắp mọi nơi, thông tin nội bộ rõ ràng này hé lộ rằng cuối cùng tựa game có thể được vén màn và người chơi có thể mong đợi được xem gameplay trò chơi hoàn chỉnh lần đầu tiên.

Rockstar Games ngoài việc thừa nhận rằng GTA 6 đang được phát triển thì vẫn chưa chia sẻ nhiều thông tin về trò chơi. Cách đây không lâu, Rockstar Games đã bị hack dẫn đến một vụ rò rỉ quy mô cho thấy video gameplay của một bản dựng GTA 6 đang được phát triển. Vụ rò rỉ là một đòn giáng mạnh vào công ty và những người làm việc trong dự án.

Giờ đây theo báo cáo từ Bloomberg, nhiều nhân vật nội bộ trong Rockstar Games đã tiết lộ rằng GTA 6 dự kiến sẽ được công bố chính thức trong tuần này, cùng với một đoạn trailer giới thiệu sẽ ra mắt vào tháng 12. Đoạn trailer dự kiến sẽ ra mắt nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Rockstar Games. Thật không may là các nguồn tin không được phép nói về vấn đề này nên họ vẫn ẩn danh và không có thêm thông tin nào được chia sẻ về trò chơi hoặc những gì sẽ xảy ra.

Trong khi Rockstar Games vẫn tạo ra rất nhiều lợi nhuận từ GTA Online, nhiều người chơi đã cảm thấy mệt mỏi với tựa game này và chỉ muốn có GTA 6.

Giống như bất kỳ tin đồn nào về việc các trò chơi chuẩn bị xuất hiện dưới một hình thức nào đó, tin đồn này không nên quá được tin tưởng. Tuy nhiên có một số lý do để tin rằng GTA 6 cuối cùng cũng sắp được công bố nhiều thông tin tới game thủ. Bloomberg lưu ý rằng có “nhiều người” quen thuộc với kế hoạch phát triển, cho thấy rằng có nhiều hơn một người đã đưa ra tuyên bố tương tự. Hơn nữa, ý tưởng ra mắt đoạn trailer giới thiệu trò chơi đầu tiên vào tháng tới trùng với The Game Awards, sự kiện được biết đến là nơi tổ chức công bố các đoạn trailer giới thiệu trò chơi lớn và các buổi ra mắt trò chơi lần đầu tiên hàng năm. Tuyên bố này dường như cũng khớp với một dự đoán nội bộ khác gần đây về khung thời gian tiết lộ tựa game.

Xem thêm  Nghi vấn T1 "buông" mùa giải 2023 đang trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết

Những người hâm mộ GTA đã vô cùng nóng lòng muốn biết thông tin chi tiết về tựa game sắp ra mắt này từ lâu, đến mức nó đã trở thành một thứ gì đó giống như một huyền thoại. Trong khi Rockstar Games có khả năng vẫn tạo ra rất nhiều lợi nhuận từ GTA Online, nhiều người chơi đã cảm thấy mệt mỏi với tựa game này, đó là một cảm giác dễ hiểu vì GTA 5 giờ đã có tuổi đời một thập kỷ. Red Dead Online có tiềm năng thu hút người hâm mộ trong vài năm nữa, nhưng với việc công ty không còn cung cấp bất kỳ nội dung mới nào trong trò chơi, lượng người chơi đã giảm đáng kể.

Một số game thủ có thể cho rằng sẽ thông minh hơn nếu Rockstar không tiết lộ ngày ra mắt chính thức của trò chơi cho đến khi nó gần phát hành hơn. Bethesda Games đã tiết lộ The Elder Scrolls 6 vào năm 2018, nhưng ngay cả sau khi Starfield ra mắt thì trò chơi có thể sẽ phát hành không sớm hơn năm 2026. Nhà thiết kế chính của Skyrim đã cho biết việc tiết lộ sớm The Elder Scrolls 6 là một sai lầm và gợi ý rằng chỉ tiết lộ một trò chơi sáu tháng trước khi ra mắt có thể là tốt nhất. Với phần tiếp theo của một trong những trò chơi và nhượng quyền thương mại lớn nhất mọi thời đại đang được thực hiện, Rockstar có thể đang lên kế hoạch rất cẩn thận cho từng bước tiết lộ trò chơi này để tối đa hóa sự phấn khích và lợi nhuận. Mặc dù rò rỉ này có thể lại là một cảnh báo sai khác nhưng ít nhất người hâm mộ dòng game sẽ không phải đợi lâu để xem liệu nó có thành sự thật hay không.

Xem thêm  KartRider Rush+ đánh bại nhiều đối thủ mạnh để góp mặt trong bảng xếp hạng trên kho ứng dụng iOS

Xem thêm: Marvel’s Spider-Man 2 thiếu nhân vật phản diện từng có mặt trong trailer 

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ