Vì khoác lên mình tấm áo đồ họa 3D hiện đại nên Guardian’s Odyssey xây dựng hình ảnh các nhân vật mang đậm style Châu Âu vô cùng đẹp mắt.

Guardian’s Odyssey là sản phẩm mới của JOFSOFT Corp. , phát hành trong năm 2020. Game lấy bối cảnh thời trung cổ, với những loại quái vật và những chiến binh bạo tàn bạn cần trừng trị để trả lại sự bình yên cho thế giới.

Về cơ bản, Guardian’s Odyssey xây dựng lối chơi đậm chất chặt chém hack & slash với nhịp đồ nhanh và dồn dập. Chính vì vậy, người chơi có thể tạo ra những chuỗi combo vô cùng điên loạn và đẹp mắt. Những hiệu ứng ra đòn này sẽ khiến người chơi cảm thấy mãn nhãn và thực sự được thưởng thức.

Ngoài ra game còn tự do cho bạn phát triển phong cách chiến đấu độc đáo của bạn. Game có rất nhiều hướng đi để bạn phát triển kỹ năng để nhân vật ngày càng mạnh

Có thể bạn muốn xem thêm : Goddess MUA được mua quyền phát hành ở Việt Nam

Trong quá trình chơi, bạn sẽ có nhiệm vụ để tăng cấp cho nhân vật của mình, nâng cấp các kỹ năng của bạn cũng như thu thập vũ khí và chiến lợi phẩm mạnh mẽ. Các vũ khí này có thể được khảm những nguyên tố để tăng cường thêm chỉ số cho chúng.

Ngoài phần chơi campaign nơi bạn phải thực hiện các nhiệm vụ theo chương hồi thì có 2 phụ bản khác cũng đáng chú ý là Engrave Dungeon và Awaken Dungeon để thu thập thêm các nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình nâng cấp nhân vật.

Xem thêm  Forsaken World: Thần Ma Đại Lục mở tải trước, nhiều sự kiện hấp dẫn đang đợi game thủ

Vì khoác lên mình tấm áo đồ họa 3D hiện đại nên Guardian’s Odyssey xây dựng hình ảnh các nhân vật mang đậm style Châu Âu vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, cảnh quan xung quanh cũng được thiết kế chi tiết rõ nét, đi kèm hiệu ứng cháy nổ đặc sắc và cực hoành tráng.

Tải game : APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ