Quà tặng cực chất từ Đen Vâu – rapper làng nhạc Việt và huyền thoại Gà Vàng – Gunny Origin hứa hẹn sẽ thỏa mãn game thủ Việt.

Thành công từ hai đợt thử nghiệm đã giúp mobile game Gunny Origin sẵn sàng để mở cửa chào đón game thủ. Hiện game thủ đã có thể đăng ký tải game trước, nhận nhiều loại quà hấp dẫn bao gồm Vàng, Xu, Cánh, vũ khí, đá cường hóa và dĩ nhiên là cả Skin Đen. Đặc biệt, việc đăng ký tải game trước còn giúp game thủ có cơ hội nhận được cả iPhone 13 cùng nhiều phần quà hi-tech giá trị. Được biết, Skin Đen Vâu chính là một tặng phẩm đặc biệt, hình thành dựa trên sự hợp tác giữa Đen Vâu – rapper làng nhạc và huyền thoại Gà Vàng – Gunny Origin. Skin Đen Vâu hiện đang gây sốt cho cộng đồng.

Báo danh “sống lại cảm giác Gà” bắt đầu từ 8/3 và kết thúc vào 3/4 với hai hạng mục quà tặng “Thử tài gà thiện xạ” và “Quà theo mốc báo danh”.

1. Cứ bắn là có quà!

Thông điệp rõ ràng dành cho game thủ Gunny Origin, cứ chơi thôi và sẽ trở thành người may mắn nhận quà từ Gà vàng dễ thương. Điện thoại iPhone 13 128GB, đồng hồ Apple Watch Series 7 LTE 41mm (dây cao su), tai nghe Bluetooth AirPods 3 Apple cùng rất nhiều áo thun và code vật phẩm trong game được trao tặng đến game thủ.

Xem thêm  Titan Slayer – thêm một game thẻ bài roguelike cho bạn khám phá một thế giới mới mẻ

Để có cơ hội nhận các phần thưởng này, game thủ cần có lượt chơi đến từ việc đăng ký trước trên website (nếu dùng PC), trên cửa hàng Appstore hoặc Google Play. Ngoài ra thì người chơi cũng có thể nhận thêm lượt bắn khi chia sẻ sự kiện công khai trên Facebook hoặc mời bạn bè cùng chơi. Game thủ có thể nhận tối đa 5 lần bắn để tham gia vào minigame “Thử tài gà thiện xạ”. Phần thưởng code trong game sẽ được trao cho game thủ khi game chính thức phát hành, và mỗi nhân vật có thể dùng mỗi loại code 1 lần duy nhất.     

Có thể bạn muốn xem thêm : Đen Vâu bắt tay hợp tác với Gunny Origin, chính thức lấn sân làng game Việt

Đối với các phần thưởng hiện vật, sau khi chương trình kết thúc (ngày 3/4), BTC sẽ tiến hành liên lạc và trao thưởng theo thông tin đăng ký trước đó của người chơi. Quà trong game sẽ áp dụng khi game chính thức ra mắt!

2. Bốc ngay Skin Đen khi đạt mốc báo danh

Với mỗi mốc báo danh đạt được là 30.000, 60.000, … 1.000.000 lượt thì tất cả Gunner sẽ nhận được các quà tặng cộng dồn ở các mốc trước đó.

Báo danh càng đông quà càng lớn và dĩ nhiên việc chơi Gunny Origin sẽ càng thuận lợi. Sự kiện đơn giản nhưng quà rất chất, ngại gì mà không tham gia? Mới sau 02 ngày mở đăng ký trước, trang chủ Gunny Origin đã ghi nhận gần 80.000 lượt báo danh, như vậy đích đến 1.000.000 báo danh trước khi  game ra mắt chính thức là điều không quá khó khăn. NPH VNG tin rằng tất cả những người yêu mến Gunny Origin đều sẽ có cơ hội sở hữu Skin Đen để tung tăng ngắm bắn trong thế giới Gà Vàng.  

Xem thêm  Người chơi Phong Khởi Trường An “ngập” mưa quà tặng trong cơn bão ngàn kim

Gunny Origin truyền tải thông điệp “sống lại cảm giác Gà”, dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 4/2022.

“Sống lại cảm giác Gà” cùng Đen Vâu & Gunny Origin: https://gunny.zing.vn/dangkytruoc 

Báo danh: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/pr 

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin 

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin   


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ