Gunny Origin được cộng đồng yêu mến và được đánh giá là tựa game có tiềm năng nhất của dòng game bắn súng tọa độ

Ngày 6/4/2022, Gunny Origin đã chính thức ra mắt khiến cộng đồng game thủ Việt vô cùng phấn khích khi ngay lập tức mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, thú vị cho game thủ Việt. 

Gunny Origin hiện trở thành  một trong những tựa game bắn súng tọa độ thành công nhất tại thị trường game Việt.

Về bản chất của Gunny Origin là phát huy những điểm mạnh và có nhiều cải tiến từ mặt đồ họa đến lối chơi. 

Với hai đợt Alpha Test, game thủ dễ dàng tham gia mà cộng đồng và đã có cái nhìn toàn cảnh với game. Đồng thời đưa ra những nhận xét, đánh giá đầy quý giá để Gunny Origin có cho mình những cải thiện cần thiết và biến thân thành một sản phẩm hoàn thiện hơn.

Trước ngày ra mắt chính thức, Gunny Origin đã có cho mình một cộng đồng tương tác bậc nhất. Họ nhộn nhịp khảo nhau góc bắn, ôn luyện kỹ năng trở lại…, hay thậm chí là đặt chỗ trước trong bang hội, tìm về người cũ trong Bang… 

Tới nay, Gunny Origin đã chính thức ra mắtgần 2 tháng, cộng đồng game thủ vẫn hoạt động liên tục và náo nhiệt.Nhà phát hành cũng đã và đang  có những cập nhật nội dung và tính năng mới, đồng thời ra mắt các hoạt động ngoài game để tạo sân  chơi cho game thủ 

Xem thêm  Trải nghiệm Tứ Hoàng Mobile: Đồ họa, lối chơi xứng tầm siêu phẩm 2021

Dạo một vòng quanh group game sau bản update tháng 5, có thể thấy người chơi đang đón nhận những cập nhật tích cực hơn bao giờ hết. Đây là một tín hiệu đáng mừng thể hiện Gunny Origin liên tục làm mới mình để cộng đồng có nhiều chủ đề bàn luận, tương tác.

Cộng đồng bàn luận về nội dung của các cập nhật mới

Gunny Origin còn ghi điểm nhờ vào việc không hề trốn tránh khi nói về vấn nạn hack – cheat hay buff bẩn. Hiện giờ bài đăng của NPH để đề ra biện pháp xử lý và kêu gọi cộng đồng cùng nhau hướng đến lối chơi lành mạnh công bằng đang được game thủ Gunny Origin ủng hộ nhiệt tình và chia sẻ rộng rãi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Một ngày làm farmer ở Gunny Origin có gì thú vị?

VNG đã chọn cách chia sẻ thẳng thắn với cộng đồng, mạnh tay với những vi phạm, tìm cách giải quyết hợp tình hợp lý nhằm đảm bảo môi trường game lành mạnh và bảo vệ quyền lợi người chơi chân chính.

Cuối cùng hãy nói một chút về tiềm năng phát triển cộng đồng thông qua các hoạt động liên quan đến giải đấu. Gunny Origin đã mang đến lối chơi hành động hấp dẫn và đấu trí sâu sắc, quá đủ để tạo tiền đề hình thành những giải đấu đa dạng đủ mọi cấp độ.

Nhìn vào việc Gunny Origin thời gian gần đây đã tích cực tổ chức giải đấu sinh viên, thì đây có thể là bước thử nghiệm để game chuẩn bị cho những giải cấp độ cao hơn nữa trong thời gian tới.  Đặc biệt, giải đấu Gunny Origin toàn quốc được tổ chức vào những ngày đầu tháng 6/2022 có quy mô quốc gia và thu hút lượng người quan tâm khá lớn.  

Xem thêm  LMHT: Thua thảm trước GEN, KT còn lĩnh 2 án phạt vì mua trang bị đang bị Riot cấm

Bởi giải đấu không chỉ là sân chơi thể hiện kỹ năng mà còn là dịp để cộng đồng gắn kếtvà xích lại gần nhau. Có biết bao Bang Hội, bạn bè thân thiết hay những mối lương duyên đã được hình thành từ các hoạt động cộng đồng như thế.

Với một khởi đầu như thế, chúng ta có thể trông đợi sự phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa của không chỉ nội lực tựa game mà cả ở cộng đồng Gunny Origin trong tương lai không xa.

Chơi ngay:https://gunny.zing.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin 

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ