Gunny confession diễn ra trên fanpage chính chủ, bắt đầu từ 7/3 và kết thúc vào 27/3. Đây được xem là góc nhỏ yêu thương cho họ nhà Gà.

Những trải nghiệm với Gunny PC – tựa game bắn súng tọa độ huyền thoại của thị trường Việt sẽ được mỗi người trải lòng theo những cách khác nhau để lưu dấu thanh xuân ở confession này. Được biết, sân chơi này là một trong nhiều hoạt động mừng lễ 8/3 nói riêng và nằm trong chuỗi hoạt động tháng 3 mà NPH đã triển khai cho game thủ tham gia. Theo đó, Gunny confession sẽ có 08 giải thưởng quay số may mắn, cụ thể như sau:

  • 02 cặp áo thun Gunny
  • 02 cặp Gà Bông Gunny
  • 02 cặp lót chuột Gunny Gaming
  • 02 combo Gà Đi Ngủ
Chia sẻ là để yêu thương, xích lại gần nhau

Cách thức tham gia cực kỳ đơn giản, chỉ cần mỗi người chuẩn bị sẵn “một bụng cảm xúc” sau đó chia sẻ vào đường dẫn mà BTC sân chơi đưa ra, để lại các thông tin cá nhân chính xác để thuận tiên cho việc quay số trúng thưởng. Gunny confession hiện đang cực kỳ thu hút game thủ.

Cộng đồng hào hứng với sân chơi

Có thể bày tỏ về một điều gì đó mà trước đến nay mỗi người đã luôn ấp ủ, giấu kín trong tim với người mình mến mộ, với bạn bè, đồng đội của mình hoặc đơn giản đó chỉ là những chia sẻ từng trải nghiệm trong Gunny PC… Điều gì cũng được, miễn chân thành, dễ mến và mang đến những cảm xúc tích cực, truyền cảm hứng lạc quan, yêu thương đến cộng đồng.

Xem thêm  Nhiều game thủ bất bình trước giá game trên Steam ngày Black Friday

Có thể bạn muốn xem thêm : Gunny PC: Vững vàng “độc chiếm” ngôi vị top đầu game bắn súng tọa độ

Những confession đang khiến dân tình điên đảo

BTC sân chơi sẽ tổng hợp và công bố danh sách đủ điều kiện từ ngày 28/3 – 31/3, tiến hành livestream quay số trao giải sân chơi dự kiến vào 31/3. Tuy nhiên, cộng đồng hãy theo dõi liên tục trang tin tức, fanpage chính chủ và hội nhóm cộng đồng của trò chơi để cập nhật sân chơi cũng như thời gian một cách nhanh và chính xác nhất.

Dù là sự kiện trong game hay sân chơi ngoài game thì Gunny PC vẫn luôn chú trọng đến cảm xúc và phúc lợi của người chơi. Được biết, NPH này hiện vẫn đang còn những “con bài tinh thần” sẽ được triển khai trong thời gian tới dành cho cộng đồng 13 năm của mình. Chắc chắn những người đã yêu mến, nay lại càng gắn bó với Gà vàng hơn.

Tải game : https://gunnypc.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage 

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn 


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ