Tựa game mobile bắn súng tọa độ GunX: Fire đã được một NPH Game lớn ở khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công.

GunX: Fire game bắn súng canh tọa độ sinh thời cùng tượng đài Gunbound

GunX: Fire được phát triển từ game PC – Fortress vốn đã ra mắt cách đây gần 20 năm tại Hàn Quốc song vẫn giữ lại lối chơi bắn súng tọa độ kinh điển của thương hiệu game này trên nền tảng di động.

Fortress từng lập kỷ lục 9 triệu người chơi trực tuyến vào năm 2000 tại Hàn Quốc.

Vậy nên một trong những điều mà người chơi có thể thấy nhanh nhất chính là việc GunX: Fire Mobile có nhiều điểm tương đồng với huyền thoại Gunbound từ lối chơi lẫn cách thiết kế xe chiến.

Thậm chí một số người còn lầm tưởng 2 thương hiệu game này là một hay được sản xuất từ một nhà phát triển. Nhưng thực chất đây là 2 tựa game hoàn toàn khác biệt và từng cạnh tranh nhau gay gắt từ thuở sơ khai cho đến hiện giờ.

GunX: Fire cho người chơi lựa chọn lên đến 20 loại xe chiến khác nhau. Mỗi loại lại sở hữu những loại đạn riêng biệt, mang sát thương và hiệu ứng vô cùng đa dạng.

Được biết game mobile GunX: Fire không chỉ kế thừa phong cách hình ảnh dễ thương từ phiên bản gốc mà còn trung thành với chế độ so tài theo kiểu bắn súng tọa độ màn hình ngang với các loại xe tăng cổ điển. Theo đó bạn phải tính toán rất nhiều yếu tố khác nhau trong game mới có thể đạt được một phát bắn chuẩn mực bao gồm lựa gió, đo góc, căn lực,…v…v…

Xem thêm  Gia đình sát thủ lừng danh của Hunter x Hunter, bạn đã biết hay chưa?
Các trận chiến trong game chỉ kéo dài từ 5 phút đổ lại mà thôi!

Không thua gì Gunbound và các game cùng thể loại, GunX: Fire còn mang đến nhiều chế độ chơi thú vị và hấp dẫn. Ngoài chế độ PVP quen thuộc, người chơi còn có thể thử qua những pha đấu trùm đầy màu sắc. Tại đây bạn phải phối hợp hỏa lực cùng những người chơi khác để giành về những phần thưởng như các loại xe mới, hay thậm chí là skin để làm đẹp cho mình.

Các tính năng đặc sắc của game mobile GunX: Fire

+ Game hỗ trợ thi đấu solo, tổ đội từ 1vs1 cho tới 5vs5 vô cùng cân bằng và kịch tính
+ Thao tác điều khiển, ngắm bắn thân thiện với mọi người dùng di động
+ Mỗi loại xe đều có bộ kỹ năng tác chiến và vật phẩm bỗ trợ, bảng thiên phú vô cùng đa dạng để bạn tùy biến phong cách chơi
+ Sở hữu nhiều chuỗi nhiệm vụ, cách chơi đa dạng từ PvE, PvP, săn Boss tránh gây nhám chán cho người chơi
+ Lập clan đại chiến với các hội nhóm xạ thủ khác để tích điểm đổi quà!
+ Được tự do nâng cấp xe, cải tiến chỉ số, nâng cấp sức mạnh săn boss thả ga!!!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/gunxfire/
Chơi thử bản nước ngoài trước Tại đây


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ