Khiến game thủ chú ý bởi những nội dung hấp dẫn về đề tài One Piece, Hải Tặc Đại Chiến Mobile (Hai Tac Dai Chien) tiếp tục ghi dấu với các hình ảnh in-game.

Khi nói về One Piece nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh về một ngày căng buồm trời lộng gió lênh đênh ra ngoài khơi, tìm kiếm những kho báu đang còn là ẩn số, trải nghiệm những trận chiến hoành tráng trên biển.

Và Hải Tặc Đại Chiến sẽ đưa người chơi về sống trong khoảnh khắc thời đại hải tặc lịch sử này một cách đầy hấp dẫn, cùng với đó là những hoạt động chiến đấu máu lửa, quyết chiến hạm đội…giúp bạn có cơ hội so tài trí cao thấp, tự đánh giá kỹ năng chiến thuật của bản thân.

Game sở hữu hơn 100 nhân vật One Piece chuẩn nguyên tác với đầy đủ các bộ kỹ năng chi tiết, 6 thuộc tính và 5 vai trò. Qua đó các thuyền trưởng hoàn toàn có thể tự do xây dựng đội hình cho riêng mình.

Các nhân vật trong game Hải Tặc Đại Chiến Mobile sẽ tự chiến đấu mà không cần điều khiển. Người chơi chỉ cần quản lý các nhân vật, vật phẩm và ra lệnh, các nhân vật sẽ tự động chiến đấu và đem về các chiến lợi phẩm. Ngay cả khi offline, game vẫn tự động chiến đấu và thu nhặt tiền thưởng hàng ngày, hàng tuần.

Xem thêm  Uzi trở lại, SofM và Faker cũng được nhắc tên

Với hệ thống nhân vật phong phú, thuộc tính và vai trò tướng độc đáo, bạn có thể chọn lựa đội hình của riêng mình mà không phải gò ép theo một đội hình nào nhất định. Nhờ vậy lối chơi của bạn sẽ luôn biến hóa đa dạng và tạo nhiều bất ngờ cho đối thủ khi ra trận. Game còn có hàng loạt tính năng độc đáo khác đang chờ đón người chơi khám phá.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/haitacdaichien.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ