Với lối chơi được mở rộng và sáng tạo nhưng không mất đi tinh thần “lươn lẹo” vốn có, bản Mod Dota 2: Among Us đang trở thành một hiện tượng.

Tựa game Among Us vẫn đang gia tăng số lượng người chơi đông đảo sau một thời gian dài “ngủ đông” hơn 2 năm. Với lối chơi suy luận hấp dẫn giữa hai phe Phi hành đoàn (Crewmate) và Kẻ Mạo Danh (Impostor), cách chơi Among Us thật sự đã thu hút rất nhiều người chơi trên toàn thế giới trên cả mobile lẫn phiên bản Among Us PC.

Không nằm ngoài trào lưu đó, 2 Youtuber nổi tiếng người Nga XENO và Meeponegeroi đã cùng nhau tạo ra bản mod dành riêng cho cộng đồng Dota 2, với lối chơi được mở rộng và sáng tạo nhưng không mất đi tinh thần “lươn lẹo” vốn có của Among Us.

Có thể bạn muốn xem: Among Us: Cách nhận biết Impostor đang “giả nai” làm nhiệm vụ

Để có thể chơi bản mod này, đầu tiên bạn cần cài đặt bản bản mod được tải tại web cộng đồng của Steam, các bước sau đó bao gồm:

1) Mở game Dota 2

2) Chọn ‘Arcade’ tại góc phía trên màn hình

3) Chọn ‘Dota 2 mong us edition’ từ danh sách Custom Games.

4) Bắt đầu trải nghiệm với bạn bè của bạn hoặc đợi ghép trận ngẫu nhiên.

Vì đây vẫn là phiên bản Among Us nên sẽ có 2 nhiệm vụ chính. Khi vào game bạn sẽ được chọn tướng, sau đó bạn sẽ được ngẫu nhiên nhận vai Impostor hoặc Crewmate. Cứ 10 người chơi thì sẽ có 2 người vào vai Impostor.

Xem thêm  Phong Khởi Trường An mở Tiệc Bể Bơi với hàng loạt bóng hồng nóng bỏng

Nếu bạn được phân vai Crewmate:

– Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trên bản đồ. Khi kết thúc thời gian thực nhiệm vụ hoặc không còn Impostor trong trò chơi, Crewmate sẽ thắng.

– Bằng cách nhấp vào chuông ở giữa bản đồ hoặc bằng cách tìm một xác chết, bạn sẽ yêu cầu bình chọn. Tại cuộc bỏ phiếu, bạn thảo luận với những Crewmate khác để tìm ra những Impostor và xử tử chúng.

– Nếu bạn bị giết, bạn không thể nói, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện các nhiệm vụ ở dạng linh hồn.

Nếu bạn được phân vai Impostor:

– Impostor có thể giành chiến thắng nếu giết hết Crewmate hoặc số lượng chúng đông hơn.

Impostor có những khả năng sau:

+ Khả năng giết một lần sau mỗi 30 giây

+ Sở hữu skill độc nhất của tướng và giúp bạn loại bỏ sự nghi ngờ khỏi bản thân

+ 4 vụ phá hoại


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ