Hàn Đao Hành là 1 tựa game dựa trên bộ truyện võ hiệp nổi tiếng cùng tên tại thị trường Trung Quốc, nếu so với những game chuyển thể từ các bộ truyện của nhà văn Kim Dung thì Hàn Đao Hành cũng không hề thua kém thậm chí là một chín một mười.

Nội dung chính của Hàn Đao Hành đề cao tinh thần võ hiệp bất diệt, vũ khí dù mạnh đến đâu, sắc bén đến đâu thì cũng chỉ là vật vô tri vô giác, sức mạnh lớn nhất đến từ lòng can đảm, tinh thần võ hiệp của con người. Chuyện bắt đầu sau khi U Sát Môn nổi dậy ở Võ Lâm Trung Nguyên, Kỳ Lân Lệnh tượng trưng cho Minh Chủ Võ Lâm cũng biến mất. Ngũ đại môn phái giang hồ liên minh chống lại U Sát Môn. Vừa hay, nhân vật chính nhặt được một quyển kiếm phổ thần bí, cũng chính vì quyển bí kíp này mà bị U Sát Môn truy sát, phải lẩn trốn khắp nơi. Trên đường tháo chạy, tận mắt chứng kiến phụ thân mình bị giết hại, lòng phẫn nộ nhân vật chính quyết tâm báo thù. Từ đó tạo nên cao trào bộ truyện!

Đến với webgame Hàn Đao Hành, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính báo thù cho cha – người bị U Sát Môn hãm hại, trên con đường báo thù người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới võ hiệp chân thực nhất: chiến trường tu la sát trận, pk tự do rớt đồ chuẩn võ lâm, lập bang hội hành tẩu giang hồ,…

Xem thêm  Tưởng ra mắt chính thức, Perfect World VNG chỉ mở thử nghiệm cho 4000 game thủ may mắn

Về lối chơi webgame Hàn Đao Hành mang đầy đủ các yếu tố hấp dẫn từ thể loại MMORPG võ hiệp truyền thống thường thấy ở những tựa game huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online cho đến cách tân mới lạ, chú trọng vào các hình thức chiến đấu thời gian thực ở cả map dã ngoại và thử thách trong chiến trường.

Đặc biệt game rất chú trọng vào yếu tố tự do luyện cấp săn đồ của người chơi chứ không còn kiểu đồ khóa chết cứng, shop cash bán tất cả những thứ cần dùng hay auto đánh quái lượm đồ vào ô chứa trang bị nữa. Từ đó game mở ra một thế giới giang hồ rộng lớn hơn, lối chơi nhập vai phóng khoáng hơn mà hiếm webgame cùng thể loại nào trên thị trường thể hiện được.

Và khi đạt được cấp độ trưởng thành nhất định, người chơi có thể tiến hành chuyển sinh cho nhân vật. Cấp chuyển sinh càng cao thì thuộc tính càng được nâng dầnvà bên cạnh đó bạn sẽ có thể học thêm được các tuyệt kỹ môn phái nữa. Thế nên yếu tố cày cuốc, săn đồ trong Hàn Đao Hành luôn được đặt lên hàng đầu nhưng lại không có sự nhàm chán bởi vô vàn các tính năng luôn được bổ sung, tạo ra những trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Có thể nói đây sẽ là một webgame nhập vai đề cao sự tu luyện của bản thân, là nơi người chơi thử thách bản lĩnh cá nhân trên con đường hành tẩu giang hồ.

Xem thêm  Tân OMG3Q VNG tung phiên bản mới “Công Thành Chiến” cùng hàng loạt tính năng siêu hot

Có thể thấy Hàn Đao Hành Web sở hữu gần như đầy đủ tất cả những hoạt động, tính năng được giới người chơi dòng game nhập vai yêu thích trong suốt những năm tháng dài gắn bó. Chỉ tính riêng phần phát triển nhân vật, người chơi cũng đã phải tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để theo đuổi rồi. Qua đó cứ sau mỗi nhiệm vụ hay hoạt động, người chơi sẽ lại nhận được các trang bị, nguyên liệu cần thiết để cường hóa, tiến cấp Thần Tướng trợ chiến, Phi phong, Thú cưỡi, Thần binh, Pet,  Pháp bảo, Thần phù, Kỳ môn, Trận pháp hay Võ hồn hòng gia tăng lực chiến cho nhân vật.

Nhìn chung webgame Hàn Đao Hành là một sản phẩm hấp dẫn, sáng tạo về mọi khía cạnh từ hình ảnh, nội dung cho đến trải nghiệm của người dùng. Vậy nên nếu bạn đã quá chán ngán mấy kiểu webgame nhập vai trùng lặp ở mô thức chơi thì đây xứng đáng là một lựa chọn thay thế không thể nào tuyệt vời hơn rồi!

Fanpage: https://www.facebook.com/handaohanh.vn/


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ