Clippy cuối cùng đã bị xóa khỏi Microsoft Windows và MS office vào khoảng giữa những năm 2000.

Nếu bạn đã sử dụng PC Microsoft trong những năm 90 và đầu những năm 2000, chắc chắn bạn sẽ nhớ đến trợ lý máy tính xuất hiện trên màn hình của bạn mỗi khi bạn mở MS Word, Excel hoặc Powerpoint.

Hàng nghìn lượt like trên Twitter kêu gọi sự trở lại của Clippy trong Microsoft 365

Clippy, trợ lý kẹp giấy, sẽ xuất hiện trên màn hình với các thông báo bật lên và một hộp văn bản nơi người dùng có thể nhập một truy vấn. Nếu bạn định nhấp vào một thứ gì đó, Clippy sẽ cung cấp cho bạn một lời khuyên về máy tính hoặc mở một hướng dẫn có thể nhấp để bạn đọc.

Hàng nghìn lượt like trên Twitter kêu gọi sự trở lại của Clippy trong Microsoft 365 2

Lời khuyên từ Clippy đôi khi hơi sai lầm và nhiều người dùng cảm thấy như trợ lý đang bị ép buộc với họ. Clippy cuối cùng đã bị xóa khỏi Microsoft Windows và MS office vào khoảng giữa những năm 2000. Nhưng bây giờ, Microsoft đã chỉ ra rằng trợ lý này có thể sẽ trở lại.

Hàng nghìn lượt like trên Twitter kêu gọi sự trở lại của Clippy trong Microsoft 365 3

Trong một bài đăng trên Twitter gần đây, Microsoft đã đăng một dòng tweet gây bão trên Twitter: “Nếu bài viết này nhận được 20k lượt like, chúng tôi sẽ thay thế biểu tượng cảm xúc kẹp giấy trong Microsoft 365 bằng Clippy.” Dòng tweet bao gồm một hình ảnh của Clippy. Chỉ mất một giờ để tweet đạt 20.000 lượt like và con số này vẫn đang tăng lên nhanh chóng. Có vẻ như mọi người thực sự nhớ anh chàng nhỏ bé này.

Xem thêm  Fan quốc tế nói gì sau thất bại của GEN? ‘Chokevy is real?’ – TrangGame.Net

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ