Harmony Games đã huy động được 3 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống cho trò chơi di động Tiles Delight.

Griffin Gaming Partners dẫn đầu cùng với các nhà đầu tư đáng chú ý Kristian Segerstrale và Akin Babayigit. Harmony Games được thành lập bởi những người kỳ cựu trong ngành game là Volkan Ediz, James Koh và Joseph Kubiak. Họ đang làm việc trên Tiles Delight, một game giải đố độc đáo kết hợp cơ chế kết nối với các thể loại khác, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn.

Harmony Games mang đến nhiều trò chơi độc đáo. Ảnh: FNP SG.

Harmony Games mang đến nhiều trò chơi độc đáo. Ảnh: FNP SG.

Ediz, Giám đốc điều hành của Harmony Games, cho biết: “Chúng tôi tin rằng game đang ở một kỷ nguyên mới, được đánh dấu bằng làn sóng các công ty theo đuổi nền văn hóa ưu AI. Chúng tôi tự hào là người đi đầu trong việc tạo ra các công cụ, quy trình và tài sản trong sự hài hòa giữa AI và con người. Chiến lược của chúng tôi về nhân sự là một kỹ sư, một nghệ sĩ, một nhà thiết kế, nhiều AI, tất cả đều tập trung cho sản phẩm”.

Tầm nhìn dài hạn của công ty là tạo ra The World of Tiles, toàn bộ vũ trụ trò chơi với các nhân vật và câu chuyện được chia sẻ tiếp theo từ 2-4 trò chơi bổ sung. Harmony Games có kế hoạch tận dụng những tiến bộ trong công nghệ AI/ML để tăng cường các hoạt động từ thiết kế cấp độ và hoạt động phân phối đến tiếp thị.

Xem thêm  Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mừng sinh nhật 1 tuổi với chuỗi sự kiện offline hoành tráng

Phil Sanderson, Giám đốc điều hành của Griffin Gaming Partners, cho biết: “Chúng tôi cam kết tạo ra những trải nghiệm chơi game hài hòa. Harmony Games đã sẵn sàng định hình tương lai của trò chơi giải đố trên di động và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hành trình thay đổi này, mở ra những chiều hướng giải trí mới và kết nối cho game thủ trên toàn thế giới”.

Hãng tiếp tục phát triển nhiều game giải đố mới trong thời gian tới. Ảnh: maysalward.

Hãng tiếp tục phát triển nhiều game giải đố mới trong thời gian tới. Ảnh: maysalward.

Với sự hỗ trợ của Griffin Gaming Partners, hãng sẽ tạo ra trải nghiệm kết nối xã hội, đồng thời thúc đẩy cộng đồng phát triển mạnh mẽ. Vòng tài trợ hạt giống giúp Harmony Games hiện thực hóa tầm nhìn của mình và nhắm mục tiêu vào thị trường trò chơi giải đố trên di động với lối chơi mới. Griffin Gaming Partners là công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu với tài sản được định giá hơn 1 tỷ USD.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ