Sau 3 ngày test, đông đảo game thủ Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile) đều tỏ ra phấn khích trước một tựa game chuẩn Võ Lâm đồ họa đẹp, lối chơi hay.

Dù đã xem không ít clip, hình ảnh của Ngự Kiếm Mobile trước ngày game chính thức ra mắt nhưng phải được tận tay trải nghiệm, tận mắt chiêm ngưỡng suốt thời gian Alpha Test, người chơi càng phải công nhận thiết kế đồ họa vô cùng chỉn chu, mang màu sắc Võ Lâm thu hút từ tạo hình, dựng cảnh, thời trang,…

Không những chinh phục các nam game thủ trong lối chơi, chính nhờ “đồ họa siêu nét lại chơi mượt kinh khủng, nhân vật nữ quá xinh, môn phái Huyền Nữ còn cầm dù đánh đấm nhìn rất hay ho. Phong cảnh đẹp thỏa sức chụp hình, thời trang nhìn là mê mẩn ngay, đám cưới thì cực hoành tráng lệ, khi chiến đấu xem được cả những tuyệt chiêu được khắc họa chi tiết” đủ sức đốn gục bất kỳ nữ game thủ nào.

Quan trọng hơn cả là nếu đồ họa chỉ là thứ phụ, có không ít người so sánh đồ họa với những tựa game khác nhưng tất cả đều là khập khiễng bởi nhiều người cho rằng. Đồ họa đẹp nhiêu đó là được rồi, gameplay chất mới là điều giữ chân người chơi ở lại với Ngự Kiếm Mobile.

Dạo một vòng trong group, fanpage, đâu đâu cũng là những lời khen có cánh cho lối chơi của game. “Thích nhất là game tạo nhiều đất diễn cho dân cày, chăm chỉ thì nên chịu bỏ thời gian cày nhiều acc và treo cày đá Đằng Xà Lân & Bạch Trạch Yêu Hạch, sau đó treo bán kiếm KNB. Ngoài ra còn nhiều bí kiếp cày EXP ví dụ như vào 20h tối anh em vào uống rượu bang max sau đó chạy nhiệm vụ bang, EXP tăng cực kỳ nhanh,…Còn nhiều bí kíp lắm, chọn sơ sơ thế thôi để còn đàm đạo dần dần.”

Xem thêm  Cùng đi săn Dị Thú trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile – sắp được SohaGame cho ra mắt tại VN

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngự Kiếm Mobile : Mang đến một thế giới mở đầy rộng rãi với cơ chế phi thăng tự do

Ngay cả dân văn phòng bận rộn suốt ngày chỉ rảnh mỗi buổi tối để chơi game cũng cảm thấy vô cùng hài lòng: “Điều mình hài lòng nhất là các hoạt động hoạt động phó bản trong game rất đa dạng, chia giờ cũng hợp lý, mình là dân văn phòng nhưng vẫn có thể trải nghiệm đủ thể loại phó bản của game mà không bị ngốn thời gian.

Một số người chơi từng kinh qua nhiều game cùng thể loại cũng đánh giá cao Ngự Kiếm Mobile với 8/10 điểm khi đáp ứng các nhu cầu thiết yếu nhất như “Lối chơi hay, đồ họa đẹp, đặc biệt các môn phái cân bằng, skill hài hòa và bắt mắt. Hoạt động phong phú, đa dạng còn siêu đông, siêu vui, còn được săn Boss dã ngoại kiếm đồ đỏ, phen này dân cày thỏa sức bung lụa. Nhưng game vẫn đảm bảo tính thử thách, kích thích người chơi, không hẳn dễ dàng quá sinh nhàm chán và loãng game. Ví dụ như độ khoai trong việc treo máy đánh quái kiếm đá tăng bậc, đá chuyển sinh. Quái bãi đó khá trâu bò, tạo tổ đội sẽ nhanh hơn chứ không đánh mãi cũng chỉ kiếm được vài viên thôi.”

Có thể thấy, mới trải qua 3 ngày Alpha Test thôi mà người người nhà nhà đã mê mẩn trước cả đồ họa lẫn lối chơi đông vui, gắn kết của Ngự Kiếm Mobile rồi. Càng về sau càng có nhiều hoạt động PK, liên server hấp dẫn hơn được khai mở chắc chắn sẽ càng náo nhiệt và hứa hẹn nhiều niềm vui hơn nữa. Tựa game hội tụ đầy đủ những gì mà người chơi đang tìm kiếm là đây chứ đâu!

Xem thêm  Fatal Compass – MMORPG săn quái vật sinh tồn mới xuất hiện

Trang chủ: https://ngukiem.cmn.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemmobilecmn/
Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemmobile/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ