Tuần lễ Valentine Linh Giới chính thức bắt đầu, tham gia ngay sự kiện Linh Giới chung đôi để nhận cực nhiều phần quà hấp dẫn!!

Cứ ngỡ rằng sau khi kết thúc ngày Valentine (ngày Lễ Tình Nhân) là hội “FA” sẽ thoát khỏi cảnh phải nếm mùi “cẩu lương” theo từng giờ từng phút, thì mới đây Linh Giới 3D lại tiếp mang đến cho các cặp đôi game thủ sự kiện “Linh Giới Chung Đôi” vô cùng hấp dẫn, điều này đồng nghĩa với việc sát thương sẽ được gia tăng với các anh em “ế lâu năm”.

Đến với sự kiện Linh Giới Chung Đôi, các cặp đôi sẽ bắt đầu tham gia đăng ký bằng cách gửi bài viết vào group theo nội dung: Tên cặp đôi + server, FunID của hai người, Ảnh chụp người thật ngoài đời + ảnh nhân vật trong game của cả hai. Có thể ghép ảnh nếu không gặp được nhau bên ngoài hoặc ảnh riêng từng người, ảnh nhân vật bắt buộc phải chụp cùng nhau.

Cùng với đó là bắt đầu chia sẻ câu chuyện của cả hai đến với tất cả mọi người, rồi tag tên chính nửa kia của mình vào trong bài viết. Đừng quên đính kèm thêm hashtag #linhgioichungdoi #LG3D.

Đặc biệt, tại sự kiện Linh Giới Chung Đôi sẽ không bắt buộc các cặp đôi tham gia sự kiện phải là nam với nữ, mà thay vào đó có thể là nam với nam hoặc nữ với nữ. Thế mới nói, Linh Giới 3D là sân chơi nhập vai lý tưởng bậc nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ cần bạn có đam mê chơi game, đam mê với cái đẹp, thích thú với việc giao lưu kết bạn là đã trở thành một phần trong “đại gia đình” triệu người. Nơi không phân biệt công việc, địa vị xã hội, tuổi tuổi tác, giới tính…

Xem thêm  Tears of God – MMORPG gợi nhớ rất nhiều đến Diablo 2

“Chúng ta kết duyên đã hơn một tháng. Nấm rất vui vì được quen biết và trở thành người bạn đồng hành cùng Vy. Cảm ơn Vy vì đã luôn cùng Nấm vui đùa và làm nhiệm vụ. Nhân ngày 14/02 chúc cho đôi mình sẽ thật lâu dài và hạnh phúc.”

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều các loại quà tặng khác nhau được BQT Linh Giới 3D gửi đến người chơi trong sự kiện lần này như: Quà mốc đăng ký: 100% nhận được vật phẩm Hoán Linh Phù Cao hay Quà Top cặp đôi: Tọa kỵ: Tương Tư Hạc Lai, Tinh Hoa Long Ngâm, Hoán Linh Phù – Cao, KNB, Thẻ Funcard…

Hiện tại, rất nhiều các bài viết “phát cẩu lương” của các cặp đôi đang chiếm “spotlight” về những hoạt động mà người chơi thường thấy hằng ngày trên diễn đàn của Linh Giới 3D như: khoe lực chiến nhân vật, khoe trang bị, show kỹ năng cá nhân… Đây có thể xem như ngày “bội thực” cẩu lương của hội anh em “FA” đã không còn xa nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hàng loạt TikToker hội tụ cực “xôm” tại sự kiện Hóa Linh Triệu Hổ cùng Linh Giới 3D

Hậu Valentine, hội game thủ FA tiếp tục đón nhận thêm “sát thương” mới với sự kiện Linh Giới Chung Đôi

“Nhờ Linh Giới 3D mà chúng mình đã quen biết được với nhau, hiện tại chúng mình đang đồng hành cùng nhau, tận hưởng những buổi giải trí tuyệt vời và thú vị, chụp hình lãng mạn. Cám ơn Linh Giới 3D đã đem chúng mình đến với nhau. Cũng mong tất cả các cặp đôi đều có những mối lương duyên đẹp. Và mọi người đang đơn thân sẽ sớm tìm được nửa kia của mình nhé.”

Hậu Valentine, hội game thủ FA tiếp tục đón nhận thêm “sát thương” mới với sự kiện Linh Giới Chung Đôi
Hậu Valentine, hội game thủ FA tiếp tục đón nhận thêm “sát thương” mới với sự kiện Linh Giới Chung Đôi
Hậu Valentine, hội game thủ FA tiếp tục đón nhận thêm “sát thương” mới với sự kiện Linh Giới Chung Đôi

Với nhiều người thì họ cũng có thể lựa chọn tham gia sự kiện để thể hiện tình cảm của mình với bạn bè thân thiết anh chị em trong gia đình

Một món quà không thể “ngọt ngào” hơn mà BQT Linh Giới 3D dành tặng cho cộng đồng game thủ Việt. Cơ hội dành cho các cặp đôi có thể bày tỏ tình cảm của mình, dành những lời yêu thương đến với nửa kia hay hội “ế lâu năm” tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Nhanh tay tham gia sự kiện Linh Giới Chung Đôi thôi nào!

Xem thêm  Monster Hunter Now – Game hợp tác giữa Niantic và Capcom đầy hứa hẹn

Trang chủ: https://linhgioi.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ