Toàn bộ sự kiện khủng của đại lễ Giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước và Quốc tế lao động 2022 đã được OMG 3Q VNG công bố.

Hòa chung niềm vui của cả nước đón chào đại lễ Giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, OMG 3Q đã tưng bừng ra mắt chuỗi sự kiện lớn với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành tặng game thủ.

Hãy cùng đi 1 vòng và tổng hợp lại tất cả chúng nhé :

Sự kiện Đốt Pháo Ăn Mừng

Chính thức khởi động từ ngày 29/4, sự kiện Đốt Pháo Ăn Mừng đúng với tên gọi của mình sẽ là “phát pháo” đầu khởi động cho dàn sự kiện hấp dẫn đến từ OMG 3Q VNG.

Trong thời gian này, game thủ chỉ cần tham gia hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu trên Fanpage để nhận lượt đốt pháo. Thậm chí những nhiệm vụ này rất dễ, bạn có thể theo dõi lại thể thức tham gia tại đây :

OMG 3Q đã mang đến những phần quà giá trị như Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra 128GB, Tai nghe Airpod 3, Đèn LED Tôn Sách, Áo thun OMG 3Q, Lì xì ZaloPay, và quà tặng ingame là huân chương dùng để đổi quà ingame ở sự kiện Sưu Tầm Huân Chương. 

Với cách thức tham gia dễ dàng cho toàn thể game thủ cùng với phần quà hậu hĩnh, Đốt Pháo Ăn Mừng đã nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ phía cộng đồng.

Sự kiện ingame đặc biệt cho toàn thể máy chủ :

Chỉ duy nhất trong dịp lễ 30/4 – 1/5 này khi game thủ đăng nhập vào game (trừ S523 vì có sự kiện riêng) thì sẽ được nhận ngay các quà tặng hấp dẫn như sau : 

Xem thêm  LMHT: Faker và T1 thắng đậm tại Esports Awards 2023
 • 1 Túi chọn THỜI TRANG ĐỎ CHỦ TƯỚNG với nhiều lựa chọn HOT như: Đêm U Lan, Biển Hát Mùa Hè, Vô Gian Chiến Thần, Hổ Khiếu… 
 • 1 Quà chọn Danh Hiệu Tướng Cao 
 • 1 Quà 1/5 Lớn chọn 1 trong các vật sau: 1 Túi Chọn Siêu Chiến Hồn Song Phòng, 1 Túi Chọn Phụ Hồn, 1 Túi Chọn Tướng Đỏ, 30 Túi Chọn Mảnh Thần Thú Đỏ, 40 Túi Chọn Mảnh Cẩm Nang Đỏ, 100 Túi Chọn Mảnh Pet Cam-Cao 20 Túi Chọn Nguyên Liệu Cao 3 20 Lì Xì Khai Công

Bên cạnh đó trong thời gian từ 29/4 đến 12/5, khi nạp lần đầu vào OMG 3Q VNG người chơi sẽ có thể nhận về những thời trang cam cực chất :

Với 26 bộ thời trang khác nhau, người chơi OMG 3Q VNG sẽ có thể thay đổi tủ đồ và ăn diện đi chơi lễ, còn gì vui hơn?

Bên cạnh đó trong thời gian này, thì người chơi nạp Nguyên Bảo sẽ được gia tăng gấp đôi lợi ích lên. Những ưu đãi này chỉ dành cho những người chơi Nạp Lần Đầu thôi, nên hãy tham gia ngay khi có thể kẻo Lễ trôi qua thì lỡ mất bạn nhé.

Sự kiện dành riêng máy chủ đặc biệt S523 

Có một điểm đặc biệt trong dịp nghỉ lễ này là OMG 3Q quyết định chơi lớn mở hẳn 1 máy chủ đặc biệt S523 để chào mừng. Thậm  chí nếu bạn đang thắc mắc vì sao quà “quốc dân” ở trên không áp dụng cho S523, thì bởi vì chính máy chủ này đã có những sự kiện cho quà ĐỘC NHẤT được liệt kê dưới đây :

Xem thêm  Trung Quốc cuối cùng cũng lên ý kiến về việc ra mắt Valorant, tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ thay đổi ra sao?

Đăng nhập nhận quà : trong vòng 4 ngày kể từ lúc mở server, người chơi tạo nhân vật trong game và hoàn thành tân thủ tại máy chủ sự kiện sẽ nhận được ngay gói quà tặng  cực khủng gồm:

 • 1 Gói quà Thần Tướng bao gồm: 1 Túi Chọn Thời Trang Đỏ PB 36, 1 Quà Chọn Danh Hiệu Tướng-Cao 17, 50 Quà Lựa Chọn Mảnh Kim Long, 2 Quà Ngày Lễ 2, 60 Chiêu Mộ Lệnh-Cao, 20 Lì Xì Khai Công, 120 Rương Hoàng Kim, 120 Chìa Hoàng Kim, 2 Lì Xì Dễ Thương.
 • 50 Gói chọn lựa tất cả mảnh tướng
 • 1 Quà Tặng Lớn-1 gồm những vật phẩm như Túi Chọn Mảnh Thần Thú Đỏ, Túi Chọn mảnh Pet Cam-Cao, Túi chọn Mảnh Cẩm Nang Đỏ, túi chọn Tướng Đỏ, vv…vv… để các Chủ Nhân tự do lựa chọn!
 • 2 Quà chọn lựa chiến hồn Cam
 • 1 Quà Chọn Danh Hiệu Tướng-Thường 25
 • 10 Gói Pet tổng hợp
 • 5 Quà Tăng Cấp Sinh Nhật
 • Full set 4 món trang bị Tím – Kỳ Lân

Đua top Cao Thủ : Tất nhiên với những phần thưởng trợ lực khủng ở trên thì rất nhanh chóng game thủ Tân OMG 3Q có thể bước vào trường đua top lực chiến hấp dẫn quen thuộc .

Cụ thể trong S523, người chơi đua top thành công sẽ nhận 100.000 Kim Nguyên Bảo cùng nhiều phần quà ingame giá trị như Túi Chọn Trang Bị Liệt Thiên, Danh Hiệu Tướng Cao, Túi quà Bách Biến, Gói lựa chọn mảnh tướng,…Game thủ top 2  trở về sau sẽ nhận được bộ trang phục Kim Long độc nhất vô nhị cùng các phần quà an ủi.

Xem thêm  LMHT: Tyler1 lên án gay gắt về vấn nạn mua bán tài khoản, khiến chất lượng rank đi xuống thấy rõ

Có thể bạn muốn xem thêm: “Quẩy” Server đặc biệt 523 của OMG 3Q để nhận vũ khí Kim Long cực xịn xò

Cuối cùng đừng quên sự kiện Tích Lũy Nạp – Rinh Quà Siêu Ưu Đãi, một trong những sự kiện quen mặt cộng đồng mỗi khi server mới được mở ra. Trong thời gian 4 ngày đầu mở server, người chơi chỉ cần nạp thẻ bới mệnh giá chỉ định sẽ nhận nhiều phần quà hấp dẫn như quà trợ lực, Lì Xì khai Công, Rương lựa tướng Hot, Chiến Hồn Cam… (Người chơi chỉ nhận được quà 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra hoạt động.)

Đây chắc chắn sẽ là dàn sự kiện ưu đãi mà người chơi không thể bỏ qua trong quá trình khám phá máy chủ mới toanh.

Các sự kiện cộng đồng vẫn đang diễn ra sôi nổi trên fanpage

Và còn vô số sự kiện cộng đồng khác đã và đang được fanpage của OMG 3Q VNG công bố hàng ngày. Cụ thể có thể liệt kê ra như sau :

Chúng đã được giới thiệu liên tục trong thời gian vừa qua, và được cập nhật không ngừng nghỉ để khuấy động bầu không khí cộng đồng trong ngày nghỉ lễ!!!

Với không khí sôi động thế này, những fan cứng của Tân OMG 3Q VNG chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào. Hãy cùng hóng đợi những điều mới mẻ được NPH mang đến không ngừng nghỉ tại :

Trang sự kiện : https://omg3q.zing.vn/daitiecmungle 

Fanpage : https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Trang chủ: http://omg3q.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ