HeartsWar Mobile thuộc thể loại game mobile nhập vai đi cảnh quen thuộc với đồ họa chibi trẻ trung, dễ thương.

Phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á game HeartsWar : Trái Tim Quả Cảm đã chính thức ra mắt vào ngày 26/2/2020 và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

HeartsWar Trái Tim Quả Cảm thuộc thể loại game mobile nhập vai đi cảnh có thiên hướng đẩy người chơi vào các ngục tối để săn lùng những con boss hung tợn. Và nhiệm vụ của người chơi trong game này là cố sống sót hoặc săn được càng nhiều boss càng tốt. Bởi hầu hết các nguyên liệu, trang bị hay mảnh hồn tướng phụ trợ đi cùng nhân vật chính đều rớt ra từ đây.

HeartsWar mở ra một thế giới vô cùng mở với đầy đủ góc nhìn cho phép bạn quan sát cũng như phiêu du đến mọi vùng đất, khám phá nhiều điều bí ẩn.

Về lối chơi HeartsWar Mobile vẫn đi theo phong cách nhập vai chặt chém vô cùng quen thuộc. Dù vậy điểm nhấn của game này bối cảnh bản đồ thế giới vô cùng rộng lớn với mỗi khu vực lại mang đến những hầm ngục, địa hình và dàn boss hoàn toàn khác biệt nhau. Cũng vì thế mà độ thử thách dành cho người chơi trong từng chuyến phiêu lưu cứ thế mà tăng dần lên.

Tuy nhiên thay vì chơi kiểu cày ải tự kỷ một mình với dàn nhân vật chính, 2 tướng phụ trợ đi kèm thì game mobile HeartsWar còn mang đến nhiều hầm ngục kiểu tổ đội hay các lôi đài máu lửa cho phép người chơi hợp sức cùng nhau càn quét.

Xem thêm  Liệt Hỏa VNG hiện đang nằm top ứng dụng được tải về nhiều nhất!!

Xemgame sẽ có bài review chi tiết HeartsWar Mobile sau.

Tải HeartsWar : iOS/Android
Trang chủ : https://heartswar.playpark.com/en-sea/preload/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ