Nhiều khung cảnh đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật chibi nhìn thôi đã thích khiến người chơi chìm đắm trong hành trình khám phá trong thế giới Heaven Saga.

Cốt truyện của Heaven Saga sẽ xoay quanh vùng đất với tên gọi Havana, nơi cây thần số phận quyết định mọi việc. Heaven Saga sẽ xoay quanh nỗ lực của 2 thế lực thiện ác để chiếm lĩnh cây thần và thông qua đó nắm giữ số phận của thế giới.

Như mọi game thẻ tướng khác, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một nhóm gồm 4 nhân vật trong hàng trăm nhân vật của trò chơi để cùng phiêu lưu qua các màn đấu, chiến BOSS săn quái đầy hấp dẫn,…

Các nhân vật trong game sẽ thu được thông qua các nhiệm vụ hay phần thưởng vượt ải, đồng thời người chơi cũng có thể nâng cấp và thay đổi đội hình bất cứ lúc nào để có thể đạt hiệu quả chiến đấu cao hơn.

Bạn có thể nâng cấp nhân vật trong game thông qua các Tower để mang về – Rune – thứ mang về những bộ kỹ năng mới cho bạn. Càng vượt tháp nhanh thì bạn sẽ càng thu thập được những Rune mới đầy mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cyberpunk 2077 trì hoãn ra mắt: game thủ đe doạ, cổ phiếu CD Projekt Red tụt thảm hại

Thêm vào đó là thiết kế đồ họa 3D sắc nét, nhiều khung cảnh đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật theo kiểu chibi nhìn thôi đã thích khiến người chơi chìm đắm trong hành trình khám phá đầy ly kỳ này.

Xem thêm  FIFA Online 4: Cách 'làm giàu' nhờ việc tăng chỉ số ICON

Bạn có thể từng bước nâng cấp và phát triển năng lực của chúng để vượt qua các phó bản cũng như cạnh tranh với những người chơi khác. Game còn xen kẽ vào đó những yếu tố bang hội, pvp cạnh tranh đầy hấp dẫn và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi.

Tải Heaven Saga : APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ