Hẹn Đẹp Như Mơ là Otome game Việt hóa đầu tiên trên mobile tại Việt Nam, cho phép bạn bước vào thế giới ngôn tình đầy dịu dàng.

Đến với Hẹn Đẹp Như Mơ, các bạn sẽ như được hòa mình vào cuốn truyện ngôn tình nhẹ nhàng, tình cảm, trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng những nhân vật trong game.

Otome Game là một dạng visual novel – tiểu thuyết hình ảnh kết hợp giả lập hẹn hò, được một bộ phận không nhỏ game thủ hâm mộ nhưng do tính chất quá đặc thù của nó mà có khá ít người chơi tại Việt Nam biết đến hay muốn thử qua nó. Có thể nói Hẹn Đẹp Như Mơ là cơ hội đầu tiên để nhiều game thủ được trải nghiệm lần đầu trải nghiệm thể loại game này.

Các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ các nhân vật như Vô Tình – Đại bổ đầu đứng đầu Tứ đại danh bổ, Phương Thừa Ý – Hầu gia bá đạo, Cố Tích Triều – Thư sinh tài cao học rộng, Diệp Vấn Châu – Chàng trai ấm áp, tốt bụng và Yến Vô Quy – Sát thủ lạnh lùng.

Mỗi người một vẻ, mỗi người một tính cách, họ sẽ cùng phiêu lưu trên chuyến hành trình của Công tử/Cô nương tựa giấc mộng nhẹ nhàng, say đắm.Không chỉ có những chàng trai, Hẹn Đẹp Như Mơ còn có Diệp Tuyết Thanh, Hoa Tương Ly, Lý Sư Sư, Thẩm Đồng, Cơ Mật Nhi – những cô gái xinh đẹp với những tính cách khác nhau cùng những bí ẩn đang chờ Công tử/Cô nương khám phá.

Xem thêm  Không cần bỏ đồng nào vào vẫn đua top được, Thiên Long Tam Quốc là thiên đường cày cuốc chứ đâu

Những chuyến phiêu lưu thú vị, kỳ bí, những phút giây ngọt nào, đáng nhớ đang chờ bạn tại Hẹn Đẹp Như Mơ – Game hẹn hò xuyên không Việt hóa trên mobile đầu tiên tại Việt Nam.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/hendepnhumovn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ