Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG là một game idle được đầu tư về mặt đồ họa lẫn lối chơi, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí quý báu.

Tháng 5 này, VNG trân trọng giới thiệu sản phẩm game Idle RPG mới – dòng game chiến thuật rảnh tay cùng đồ họa điện ảnh 3D tái hiện một thế giới fantasy siêu thực.

Những chi tiết nhỏ nhất như hình dáng, trang phục, kỹ năng,…đều được nhà làm game chăm chút tỉ mỉ để tạo sự khác biệt và điểm nhấn đặc trưng cho từng vị tướng.

Trong game người chơi sẽ hòa mình với cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong quá trình tìm kiếm những chiếc vương miện quyền năng, chiến đấu với các thế lực tà ác, bảo vệ hòa bình cho thế giới.

Với việc đây là game idle đầu tiên của VNG, Hero AFK Vương Quyền Chiến với lối chơi chú trọng chiến thuật, AFK còn được nhận quà, phúc lợi dồi dào, anh hùng phong phú đa dạng… Với 100 anh hùng anh hùng và nhiều lượt quay miễn phí người chơi có thể thử nhiều kiểu chiến thuật khắc chế nguyên tố lẫn nhau đầy thú vị, mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

Một dòng game hoàn toàn mới không bắt bạn phải cày cuốc ngày đêm, đốt hàng giờ liền trong game mà không có thời gian cho cuộc sống riêng.

Bên cạnh việc là game Idle đầu tiên ra mắt của nhà phát hành VNG, Hero AFK: Vương Quyền Chiến còn được phát hành liên server 4 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philipines nhằm đảm bảo mang đến những chiến trường liên chiến rực lửa nhất. Đủ khiến cho những người chơi mê leo top của từng quốc gia sẽ tốn không ít thời gian để AFK luyện quân, tướng trước khi bước vào các đấu trường này.

Xem thêm  Fortnite lộ những nhân vật sẽ xuất hiện trong Chapter 5

Có thể bạn muốn xem thêm: NPH Vplay chính thức công bố dự án Chiến Giới 4D, game nhập vai đầy đầu tư

Hero AFK: Vương Quyền Chiến khi game dự kiến ra mắt vào tháng 5/2022 này, hóng game tại :

Đăng ký sớm https://event.zing.vn/afk-hero/dang-ky-truoc

Fanpage : https://www.facebook.com/heroafk


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ