Điện thoại Oppo ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng bởi tính năng và chất lượng không hề thua kém các dòng điện thoại nổi tiếng khác, thậm chí là camera của điện thoại Oppo cũng được đánh giá rất cao. Hôm nay, Trang Game sẽ hướng dẫn bạn đọc hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo một cách nhanh chóng qua bài viết sau.

Hướng dẫn hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo

Cách 1: Hiển thị thông báo màn hình khoá Oppo qua tính năng Thông báo

Oppo cũng sở hữu tính năng quản lý thông báo như những thiết bị điện thoại Android khác. Bạn có thể hiển thị thông báo trên màn hình khóa bằng lần lượt các bước sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính Oppo, bạn truy cập ứng dụng Cài đặt (Settings), chọn mục Thanh thông báo & trạng thái (Notification & Status bar).

cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo

Bước 2 : Để những ứng dụng như tin nhắn, Facebook Messenger, Facebook, Zalo hiển thị thông báo trên màn hình khóa điện thoại Oppo, bạn chọn Quản lý thông báo (Notification Management) và chọn những ứng dụng muốn hiển thị thông báo như hình.

cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa điện thoại Oppo

Trong ví dụ này chọn hiển thị thông báo của ứng dụng Facebook trên màn hình khoá điện thoại Oppo. Các bạn có thể chọn tương tự với zalo, youtube hay bất kì ứng dụng nào.

Bước 3 : Tiếp theo, bạn tiến hành kích hoạt tính năng Hiển thị trên màn hình khoá (Show on Lock Screen) để hiển thị thông báo Facebook trên màn hình khoá điện thoại Oppo.

hiển thị thông báo trên màn hình khóa điện thoại Oppo

Khi đã kích hoạt thành công mà bạn thấy vẫn bật tính năng Ẩn nội dung thông báo trên màn hình khoá (Hide content notification on lock Screen) như hình thì hãy tiến hành tắt kích hoạt để đọc nội dung thông báo dễ dàng hơn.

Cách 2: Hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo bằng quản lý ứng dụng

Cách khác để hiển thị thông báo trên màn hình khóa điện thoại Oppo nhanh chóng là sử dụng quản lý ứng dụng. Bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại, bạn mở ứng dụng Cài đặt (Settings) lên và chọn Ứng dụng (Application). Tiếp theo, bạn chọn thẻ Đã cài đặt (Installed) và lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn hiển thị thông báo.

hiển thị thông báo trên màn hình khóa điện thoại Oppo

Congnghe3s.com trong ví dụ này chọn hiển thị thông báo của ứng dụng Zalo trên màn hình khoá điện thoại Oppo.

Bước 2 : Tiếp theo, bạn chọn mục Thông báo (Notification) và tiến hành kích hoạt Hiển thị trên màn hình khoá (Show on Lock Screen) để hoàn tất các bước hiển thị thông báo ứng dụng Zalo trên màn hình khoá điện thoại Oppo.

hiển thị thông báo trên màn hình khóa điện thoại Oppo

Hi vọng bài viết hướng dẫn hiển thị thông báo trên màn hình khóa điện thoại Oppo của tranggame.net hữu ích với bạn đọc!

Chúc các bạn thành công !!!

Chia sẻ