Phimmoi.net đang là một đề tài được cư dân mạng Việt Nam bàn tán xôn xao và Hiếu PC cũng không nằm ngoài điều đó

Phimmoi.net hiện đang là tên miền được cộng đồng mạng quan tâm nhất hiện nay khi mà Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tìm ra được người đứng sau trang web này, đồng khởi khởi tố hình sự liên quan đến xâm phạm bản quyền tác giả liên quan đến website nổi tiếng này.

Hiếu PC gây xôn xao khi có động thái nhắc đến Phimmoi.net trên trang cá nhân

Cách đây không lâu thì trang phim này cũng đã bị Mỹ cáo buộc có liên quan đến việc cung cấp rất nhiều những bộ phim điện ảnh và truyền hình bản quyền trái phép. Để giải quyết vấn đề này thì phimmoi liên tục bị đánh sập và phải liên tục đổi tên miền để tránh việc bị cơ quan chức năng “rờ gáy”. Tuy nhiên hiện tại thì phía pháp luật Việt Nam cũng đã phải vào cuộc.

Và trong một động thái mới nhất thì Hiếu PC – chuyên gia an ninh mạng đã nhận được sự chú ý đặc biệt khi lên tiếng chia sẻ về câu chuyện liên quan đến Phimmoi.net.

Hiếu PC gây xôn xao khi có động thái nhắc đến Phimmoi.net trên trang cá nhân 2

Theo đó thì Hiếu PC đã thể hiện sự buồn bã của mình khi mà kênh phimmoi.net liên tục bị tấn công và bay màu. Tất nhiên bên dưới phần bình luận thì anh cũng cho rằng bản thân không hề liên quan đến việc này và nhiệm vụ của anh chỉ đánh vào những trang lừa đảo mà thôi, vụ việc của phimmoi.net thuộc về một đơn vị khác.

Xem thêm  Nvidia sẽ trình làng RTX 4090 đầu tiên, tiếp theo là RTX 4080 và RTX 4070

Bên cạnh đó, Hiếu PC bên dưới bình luận cũng mong cư dân mạng hiểu và không ném đá mình. Đồng thời anh chàng cũng “thú tội” đã từng vài lần xem phim trên website này.

Hiếu PC gây xôn xao khi có động thái nhắc đến Phimmoi.net trên trang cá nhân 3

Có thể đối với một phần lớn cư dân mạng thì hầu như ai cũng đã từng ít nhất 1 lần truy cập vào phimmoi.net trước khi có những nền tảng xem phim bản quyền xuất hiện và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên khi mà website này phát hành phim lậu cũng như thu tiền quảng cáo từ những sản phẩm phim lậu đó thì đây là điều bất hợp pháp, kiếm tiền trên công sức của người khác và cầ phải được ngăn chặn.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ