Ngoài HLV, JDG sẽ hết hạn hợp đồng với 4 tuyển thủ trong tháng 11/2023, vậy nên đội tuyển này có thể sẽ có rất nhiều thay đổi trước mùa giải LMHT 2024.

Khép lại ngày thi đấu vừa qua của T1 và JDG, Faker và đồng đội đã có một chiến thắng quá sức ấn tượng trước đại diện số 1 của LPL. Vậy nên mọi sự chú ý của fan LMHT quốc tế đều đã đổ dồn vào Quỷ Vương Bất Tử và đồng đội.

Ngược lại, HLV của JDG – Homme cũng khiến nhiều fan Trung Quốc bất ngờ khi thông báo chia tay đội tuyển này:

JDG Homme thông báo sẽ tạm rời xa đội tuyển này trong mùa giải 2024.

JDG Homme thông báo sẽ tạm rời xa đội tuyển này trong mùa giải 2024.

“Đáng lẽ hôm nay tôi nên làm tốt hơn. Chúng tôi thua trận do sự kém cỏi của tôi, các tuyển thủ đều đã rất cố gắng. Chúng tôi đã không đáp ứng được sự kỳ vọng của cộng đồng fan LPL. Tôi hi vọng sẽ có thêm nhiều người ủng hộ JDG trong tương lai.

Năm tới, tôi sẽ tạm thời rời khỏi sân khấu này. Thật tiếc khi chúng tôi đã không thể đi đến cuối chặng đường. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã giành được 3 chiếc cúp trong năm nay (LPL Mùa Xuân, MSI, LPL Mùa Hè) nên đừng cảm thấy quá buồn.” – HLV Homme chia sẻ trên trang Weibo cá nhân.

HLV Homme đã gắn bó cùng JDG từ năm 2018, trong đó anh đã tạm nghỉ một thời gian vào cuối năm 2020.

HLV Homme đã gắn bó cùng JDG từ năm 2018, trong đó anh đã tạm nghỉ một thời gian vào cuối năm 2020.

Theo nhiều fan chia sẻ, HLV Homme đã tỏ ý muốn (tạm thời) rời JDG từ trước khi mùa giải 2023 bắt đầu, bởi anh muốn dành thời gian chăm sóc cho con của mình.

Xem thêm  Apple: Thời gian bắt đầu "California streaming” - Sự kiện trình làng iPhone 13

Còn về phần JDG, đội tuyển này sẽ có 4 cái tên hết hợp đồng vào tuần sau bao gồm 369, Kanavi, knight và Ruler. Vậy nên có thể nhà đương kim vô địch LPL sẽ có đợt “thay máu” đội hình trước khi mùa giải 2024 bắt đầu.

Xem thêm: Fan LMHT phản ứng thế nào về chiến thắng của T1 trước JDG?

Nguồn: Game4V.com

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ