Bén duyên với Kiếm Thế qua bài hát Khúc Độc Hành, giờ đây Hồ Quang Hiếu cũng được vinh dự trở thành gương mặt đại diện cho Kiếm Thế mobile VNG.

Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ trẻ tài năng của làng nhạc Việt khi sở hữu khuôn mặt khá điển trai, chất giọng đẹp, ấm phù hợp với các ca khúc sôi động, trẻ trung và cuốn hút. Tháng 12 này, Hồ Quang Hiếu sẽ xuất hiện trong một hình tượng và vai trò đặc biệt: gương mặt đại diện cho tựa game Kiếm Thế Mobile VNG – một sản phẩm kiếm hiệp bom tấn đến từ nhà sản xuất Kingsoft.

Xuất hiện tại offline ra mắt Kiếm Thế Mobile ngày 2/12/2018 vừa qua, Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ và giao lưu với các khán giả về dự định và kế hoạch sắp tới khi đồng hành cùng tựa game. Được biết trong tháng 12 sắp tới, Hồ Quang Hiếu sẽ quay lại với những MV, dự án mới rất mong nhận được sự đón chờ và yêu mến của các bạn khán giả.

Đặc biệt ngay tại buổi offline nam ca sĩ đã thể hiện 2 ca khúc kiếm hiệp: Khúc độc hành và Đao kiếm như mộng, từng rất quen thuộc với tất cả mọi người khiến không khí trong khán phòng như vỡ òa trong cảm xúc.

Nào chúng ta hãy cùng men theo lời ca, điệu nhạc đi đến những ân oán trong giang hồ, những giấc mộng phiêu lưu ngang dọc một đời cùng Kiếm Thế Mobile nhé:

Xem thêm  Thí Luyện của Tiên Hiệp Tiền Truyện khiến nhiều game thủ “thở oxi”

https://www.youtube.com/watch?v=iObC8KZZFSk

Trang chủ: http://ktm.zing.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ktm.zing.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ