Mặc dù phiên bản mới đã ra mắt gần tháng trời nhưng các hoạt động cộng đồng của Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) vẫn vui như trẩy hội.

Như đã biết thời gian qua phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm đã hâm nóng cực điểm bầu không khí của cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile. Không chỉ tung ra môn phái mới chủ chốt rất được trông đợi là Thiếu Lâm cùng nhiều tính năng, hoạt động mới hấp dẫn.

Ngay từ trước khi chính thức khai mở phiên bản mới, kéo dài đến tận thời điểm hiện tại, hàng loạt các sự kiện với quy tắc đơn giản nhưng ưu đãi và phần thưởng cực hời xuất hiện trên cả trang chủ lẫn fanpage.

Đặc biệt là sự kiện thu hút đông đảo người tham gia nhất có tên gọi Mừng Phiên Bản Mới – Chung Vui Nhận Quà cũng vừa kết thúc trước đó khi tổ chức livestream quay thưởng tìm ra những người báo danh may mắn sẽ được trao các món quà hiện vật đặc biệt.

Các món quà bao gồm 1 Điện thoại Iphone 11 Pro Max 256GB, 5 Bình giữ nhiệt, 5 Áo thun , 5 Bò Ngốc Nghếch và 5 Combo (Bò, Áo thun và Bình giữ nhiệt).

Hoạt động cộng đồng của Tân Thiên Long Mobile vẫn sôi nổi dù PBM đã qua 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG: Tìm hiểu chuyên sâu võ học của Thiếu Lâm phái

Tổng kết sự kiện cho thấy số lượng người tham gia báo danh đã đạt đến con số 51532. Đồng nghĩa với việc cả 4 mốc thưởng tương ứng với 4 loại quà tặng ingame: 50 Đá Ngũ Sắc/Thời trang Ngọc Vũ Thanh Trù (30 ngày)/2.000 Nguyên Bảo Khóa/5 Lam Điền Lệnh đều được cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG chinh phục dễ dàng. Qua đó cũng khẳng định tinh thần nhiệt huyết không hề giảm của game thủ và đảm bảo tương lai hứa hẹn cho tựa game này.

Xem thêm  Viễn Chinh Mobile: Game nhập vai hạng năng, quốc chiến 2 triệu người sắp ra mắt

Đó là chưa kể đến, các event ingame, event fanpage, event quay tiktok, event group giao chiến PK, phần thưởng đăng nhập tháng 7 và cả những tương tác thú vị cho cộng đồng giao lưu, nạp ưu đãi, nhận code giá trị,..không ngừng khuấy động không khí mỗi ngày.

hoat-dong-cong-dong-tan-thien-long-van-rat-nhiet

Tất nhiên, cũng không thể bỏ qua những buổi livestream giao hữu cùng cậu Vàng và Lance để khám phá thêm nhiều điều hay về phiên bản mới cũng như có cơ hội nhận quà không ngừng tay.

hoat-dong-cong-dong-tan-thien-long-van-rat-nhiet

Ngoài ra, không chỉ ingame tấp nập người chơi tái xuất giang hồ, tham gia các máy chủ mới để được ôn lại những chuỗi ngày cày cuốc từ một tân thủ hay đơn giản chỉ là cùng bạn bè chơi lại cho vui. Trong group cũng vô cùng náo nhiệt mỗi ngày với những bài chia sẻ định hướng phát triển môn phái Thiếu Lâm, đặt kèo PK.

hoat-dong-cong-dong-tan-thien-long-van-rat-nhiet
hoat-dong-cong-dong-tan-thien-long-van-rat-nhiet
hoat-dong-cong-dong-tan-thien-long-van-rat-nhiet

Bên cạnh đó, nhiều bang hội mới thành lập lẫn các bang hội lâu năm cũng nhân lúc quãng thời gian này để tổ chức offline. Người mới, người cũ gặp mặt không chỉ giúp bang hội trở nên gắn kết hơn mà còn mở ra cơ hội giao lưu, kết bạn, phát triển các mối quan hệ từ ảo thành thật cho tất cả người chơi Tân Thiên Long Mobile.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ