“Nhờ Gunny Origin mà những cảm giác Gà từ năm 2009 đã trở lại nguyên vẹn, dù không giống hoàn toàn nhưng rất háo hức được trải nghiệm.”

Trong ngày ra mắt chính thức vào lúc 9h ngày 6/4/2022, Gunny Origin  lại một lần nữa đong đầy cảm xúc trong lòng người chơi hê Gà. Rõ nét nhất vẫn là “được sống lại cảm giác Gà” trước những hình ảnh, tính năng, cách chơi quen thuộc. 

Mình là người chơi từ 2009 lúc Gà Chọi mới ra. Thời đó ăn ngủ cùng Game ham mê lắm mà vẫn phải tập trung cho học hành. Nay thấy Gunny quay trở lại phiên bản đầu tiên nên muốn trải nghiệm lại và cực kỳ háo hức. Tất nhiên là sẽ không thể giống 100% như xưa nhưng cũng chẳng vấn đề gì. Có những điều mới mẻ giữa những thứ quen thuộc lại càng kích thích hơn.

Hồi ức Gà Vàng được tái hiện trọn vẹn trong Gunny Origin ngay ngày đầu ra mắt chính thức 
Hồi ức Gà Vàng được tái hiện trọn vẹn trong Gunny Origin ngay ngày đầu ra mắt chính thức 

Dễ nhận thấy, chỉ với những chi tiết nhỏ cũng khiến rất nhiều game thủ đời cuối 8x, đầu 9x hồi tưởng lại kỉ niệm “hồi đấy”: “Vũ khí có thể gia hạn vĩnh viễn quá ổn luôn này, hồi đấy đồ vĩnh viễn hình như không có hả anh em, hay là tôi không nhớ rõ hồi đấy cũng có gia hạn vĩnh viễn.

Ngay lập tức cũng nhận lại được những phản hồi từ anh em “hồi đấy”: “Hồi trước là auto gia hạn vĩnh viễn mà trừ mấy cái đồ ngon ra thôi tui còn 1 set đồ vĩnh viễn nè :))

Xem thêm  Chuyên gia lạc quan về thị trường game Trung Quốc khi thực hiện nới lỏng cấp phép

Xưa vũ khí vĩnh viễn đầy mà, có nhẫn dây chuyền mới khó kiếm thôi, mắc nữa. Còn quần áo nón set đều có vĩnh viễn.”

Hồi ức Gà Vàng được tái hiện trọn vẹn trong Gunny Origin ngay ngày đầu ra mắt chính thức 

Trong khi đó, tính năng kết hôn luôn chiếm được nhiều sự quan tâm, cảm tình từ đông đảo người chơi. Ngay khi mở khóa tính năng, nhiều nam game thủ đã đăng đàn tìm bạn nữ để tiến vào lễ đường, ngay cả các bạn nữ cũng không ngần ngại “kiếm người hợp tác làm cái nhẫn 7”.

Hồi ức Gà Vàng được tái hiện trọn vẹn trong Gunny Origin ngay ngày đầu ra mắt chính thức 

Đâu chỉ những tính năng quen thuộc, ngay đến những tính năng có sự đổi mới so với bản cũ, điển hình là cường hóa được game thủ quan tâm và bàn luận sôi nổi. Có người cảm thấy “ức chế” khi việc cường hóa vốn theo tỉ lệ thành công mà giờ lại “phụ thuộc vào nhân phẩm”. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Tặng 400 giftcode Gunny Origin khủng mừng game chính thức ra mắt

Nhưng phần lớn lại cảm thấy “thay đổi như vậy khó khó một tí mới cảm thấy vui, đập lên được cảm giác như bắt được vàng. Tôi đập nón (1,x%) với áo (6,x%) +7 vậy mà nó lên trong khi vũ khí thì full đá 5 xịt 2, 3 phát. Kích thích thực sự!

Nhiếu ý kiến đồng tình cho rằng: “Hên xui mà. Khó lên mới kịch tinh chứ sao, đúng bản 2010 rồi còn gì.

Song song với việc bàn tán về “cảm giác Gà”, người chơi Gunny Origin cũng không quên tìm Guild gắn bó lâu dài. Nhiều game thủ kỳ cựu tái xuất còn muốn lập ra những Guild chỉ toàn anh em cuối 8x, đầu 9x để vừa dễ ôn lại kỉ niệm vừa phát triển các mối quan hệ cộng tác lâu dài ở cả ngoài cuộc sống thực. 

Xem thêm  LMHT: Điều gì giúp Poppy thống trị meta qua hơn 4 phiên bản?

Gunny Origin đã trở thành cầu nối cho thế hệ xưa và nay, giúp cộng đồng Gunny nói chung thêm đông vui và gắn kết, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm hoặc những phát hiện mới, dung hòa cái cũ và cái mới.

Hồi ức Gà Vàng được tái hiện trọn vẹn trong Gunny Origin ngay ngày đầu ra mắt chính thức 

Người cũ người mới cùng hội tụ trong ngày đầu ra mắt chính thức đã giúp cho Gunny Origin sớm đạt được Top 1 trên App Store. Tưng bừng hơn nữa là chuỗi sự kiện siêu hấp dẫn: Mở bán thời trang thiết kế độc quyền, đổi thưởng nhận thời trang và nguyên liệu miễn phí,… cùng nhiều sự kiện khác đang chờ người chơi vào trải nghiệm Gunny Origin.

Chơi ngay: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/xc0zsz7m     
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin
Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin  


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ