Áp lực quá lớn như vậy khiến Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap phải mở tới 30 server ngày ra mắt mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu từ cộng đồng.

Ngày ra mắt Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap nhìn chung là vô cùng thành công với sự ủng hộ mạnh mẽ của lượng người chơi đông đảo. Theo tính toán sơ lược, đã có hơn 100.000 game thủ tham gia trải nghiệm tựa game nhập vai huyền huyễn này chỉ vài tiếng sau khi chính thức mở cửa vào ngày 16/09.

Tính đến thời điểm bài viết này được thực hiện, Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ với con số lên tới 150.000 người chơi. Để đáp ứng lại nhu cầu trải nghiệm vô cùng lớn này, NPH Funtap cũng đã mở tới… 60 server để chào đón người chơi mới liên tục đổ bộ. Mặc dù vậy, tình trạng chung của các server luôn chật cứng người khiến game thủ muốn thoát game vào lại cũng… không dám.

Mặc dù trong quãng thời gian đầu trải nghiệm, thỉnh thoảng có tình trạng lag xuất hiện, tuy nhiên đó là do sức hấp dẫn của game dẫn đến sức chịu tải của các máy chủ bị “thử thách” khá nhiều bởi lượng người chơi đông đảo nhất loạt cùng nhau đăng nhập. Ngay sau đó thì tình trạng này đã được cải thiện đáng kể nhờ sự xuất hiện của các máy chủ mới, mang tới thêm lựa chọn cho người chơi.

Xem thêm  ‘Yếu tố’ đặc biệt mà Boruto còn thiếu khiến bộ phim sẽ chẳng thể nào vượt qua được Naruto
Đi kèm với những server mới là hàng loạt event vô cùng hấp dẫn

Có thể bạn muốn xem thêm: Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap không mang nét bóng bẩy nhưng lại thu hút khó lường

Giống như một phần thưởng xứng đáng cho sự chờ đợi, cảm xúc của người chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap giống như vỡ òa sau bao ngày tháng mong mỏi. Cốt truyện thân thuộc, cùng với đó là gameplay mới lạ chưa từng có đã tạo nên những cảm xúc tuy lẫn lộn nhưng vô cùng đẹp và ý nghĩa. Chỉ cần lướt qua một vòng group facebook chính thức sẽ dễ dàng hình dung ra được sự phấn khích của những người chơi tâm huyết

Từ khoe chiến lực tới tuyển thành viên, khoe thành tựu – muôn màu muôn vẻ cộng đồng game thủ

Được sống trong một cộng đồng toàn những người chơi có chung giấc mơ, luôn sẵn sàng giúp đỡ, cùng nhau đi lên đỉnh cao sức mạnh, chinh phục mọi thử thách – đó chắc hẳn là giấc mơ của rất nhiều game thủ. Hiện tại, tựa game này cũng đang tiến hành rất nhiều sự kiện hấp dẫn song hành cùng với màn ra mắt bùng nổ.

Fanpage: https://www.facebook.com/SoulLand.VN/
Trang chủ/Tải game: https://dauladailuc.playfun.vn/home


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ