Giải đấu Quần Long Tranh Bá liên Server mùa 2 được đông đảo game thủ Tân Thiên Long Mobile quan tâm ghi danh.

Sau khi chính thức khởi tranh, giải đấu Quần Long Tranh Bá liên Server mùa 2 được đông đảo game thủ Tân Thiên Long Mobile quan tâm, đua nhau lập đội đăng ký báo danh.

https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/videos/384356540178512/

Quần Long Tranh Bá Liên Server mùa 2 là giải đấu liên Server lớn nhất năm 2022 của game Tân Thiên Long Mobile sau khi mùa 1 kết thúc thành công. Với quy mô lớn chuyên nghiệp và tổng giá trị giải thưởng cực khủng lên đến 100.000.000 triệu VND, giải đấu nhanh chóng được game thủ hưởng ứng nồng nhiệt.

Trong giai đoạn báo danh từ ngày 1/4/2022 cho đến 5/4/2022, các tổ đội từ nhiều Server khác nhau đã kéo đến NPC Tảo Địa Tăng ở Lạc Dương để báo danh. Đúng như dự đoán, so với mùa 1, mùa 2 thu hút thêm nhiều chiến đội tham gia. Theo như thống kê, đã có hơn 210 chiến đội báo danh thành công.

Các chiến đội Tân Thiên Long Mobile sau khi được chốt danh sách báo danh thành công đã gấp rút củng cố sức mạnh cho toàn đội. Ngoài việc tiếp tục chăm chỉ cày cuốc, còn giúp nhau luyện tập PK.

Có chiến đội còn tranh thủ gặp nhau lên kế hoạch tác chiến đồng thời bồi dưỡng sự ăn ý. Một số chiến đội lại thừa nhận tham gia theo phong trào, “thấy vui và biết đâu có giải thưởng quà độc quyền là thích rồi!”

Xem thêm  MSI 2023: SofM ‘sấy’ màn cấm chọn của GAM và phát ngôn gây tranh cãi về Optimus

Tại mỗi server, cộng đồng bàn luận vô cùng sôi nổi về các chiến đội tham gia. Ai cũng đặt niềm tin vào những chiến đội mạnh của Server mình sẽ đem về vinh quang. Các chiến đội ở các Server mới lại tỏ ra căng thẳng khi sẽ phải đối mặt với những chiến đội ở các Server đầu. Mới ở vòng báo danh thôi mà giải đấu Quần Long Tranh Bá Liên Server mùa 2 đã mang đến cho cộng đồng nhiều cung bậc cảm xúc phong phú.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân Thiên Long Mobile VNG: Người chơi cần chuẩn bị gì cho giải đấu liên Server Quần Long Tranh Bá sắp tới ?

Với sự tham gia của cả những chiến đội cũ lẫn mới, người chơi đang rất mong chờ vào những trận đấu sắp tới. Giải đấu Quần Long Tranh Bá Liên Server mùa 2 hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu kịch tính, nảy lửa, nhiều bất ngờ không thể đoán trước.

Theo như lịch trình của giải đấu, vòng tuyển chọn tranh hạng top 16, top 8 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 – 20h ngày 11/4/2022. Và các trận đấu tranh hạng top 4, top 2 sẽ bắt đầu lúc 19h30-20h ngày 12/4/2022. Quy tắc thi đấu của vòng này là 3 trận thắng 2, chia làm 2 ngày thi đấu chọn ra 2 đội hạt giống tham gia Tranh Bá Toàn Server.

Đừng quên theo dõi và cổ vũ cho các chiến đội để đưa ra những dự đoán chính xác về đội vô địch trong Sân chơi dự đoán (26/4 – 28/4). Bạn sẽ có cơ hội nhận được thêm rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Xem thêm  Nền văn minh Việt Nam cổ chính thức xuất hiện trong dòng game Đế Chế huyền thoại

Chi tiết giải đấu xem tại: https://ttlm.zing.vn/tin-tuc/tin-tuc/quan-long-tranh-ba-lien-server-m-a-2.html

Theo dõi giải đấu diễn ra:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ