Năm 2023 là một năm thành công đối với Honkai Star Rail khi giành ba danh hiệu quan trọng bậc nhất thế giới game.

Mới đây, Honkai Star Rail tiếp tục được xướng tên ở hạng mục Trò chơi di động hay nhất tại The Game Awards 2023. Game nhập vai theo lượt của HoYoverse là một trong 5 ứng cử viên được chọn cho giải thưởng ở hạng mục di động.

Honkai Star Rail đoạt danh hiệu Game mobile hay nhất của TGA 2023. Ảnh: X.

Honkai Star Rail đoạt danh hiệu Game mobile hay nhất của TGA 2023. Ảnh: X.

Honkai Star Rail đã có một năm đại thắng với “cú ăn ba” lịch sử, là game hay nhất trên Google Play Store, hay nhất trên App Store và giờ tiếp tục hay nhất tại The Game Awards 2023. Những gì trò chơi đã đạt được thực sự hiếm có và là khao khát của rất nhiều nhà làm game. Điều này một lần chứng minh cho sức hút của trò chơi với hình ảnh anime, gacha…

Honkai: Star Rail là một game nhập vai theo lượt của HoYoverse, đã nhận được sự đánh giá tích cực rộng rãi nhờ lối chơi nổi bật. Kể từ khi ra mắt toàn cầu vào tháng 4 năm 2023, trò chơi này đã đạt được những cột mốc đáng kinh ngạc như vượt doanh thu 100 triệu USD trong vòng 1 tháng, doanh thu 1 tỷ USD trong vòng 1 năm kể từ khi phát hành, v.v.

Nói về giải thưởng, trò chơi đã giành được nhiều giải với Giải thưởng App Store 2023 và Giải thưởng Google Play năm 2023, giành giải Trò chơi iPhone của năm đến từ Apple và giành được giải thưởng Trò chơi của năm nhờ Câu chuyện hay nhất và Game hay nhất dành cho máy tính bảng đến từ Google Play. Bên cạnh giải chính thì game cũng đoạt được những giải phụ đáng kể như đã nêu ở trên. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Honkai Star Rail khi trò chơi đã có một năm xuất sắc với đánh giá cao từ cả người hâm mộ lẫn giới phê bình.

Xem thêm  Hơn 210 chiến đội Tân Thiên Long Mobile đăng ký báo danh tại giải đấu liên server

Sau thành tích của Honkai Star Rail tại The Game Awards 2023 và để cảm ơn tất cả người chơi, nhà phát triển HoYovers đã chuẩn bị một món quà là Stellar Jade miễn phí cho game thủ đủ điều kiện. Quà tặng được gửi vào ngày 9 tháng 12 năm 2023 và người chơi có thể tự do sử dụng theo ý muốn.

Game đoạt "cú ăn ba" trong năm nay. Ảnh: PlayStation.Blog.

Game đoạt “cú ăn ba” trong năm nay. Ảnh: PlayStation.Blog.

Như chi tiết trong bài đăng trên Twitter/X, HoYoverse sẽ tặng 1.600 Stellar Jade cho tất cả người chơi đủ điều kiện. Bạn có thể nhận 1.600 Stellar Jade qua hộp thư trong trò chơi, sau đó có thể dùng ngay lập tức. Honkai Star Rail sẽ tiếp tục phát triển và cải tiến để vượt lên trên Genshin Impact và Honkai Impact 3rd. Tựa game này có lối chơi theo lượt đơn giản hóa, mượn các nhân vật từ loạt trò chơi điện tử Honkai Impact nhưng đặt trong một bối cảnh độc đáo nên thu hút gamer tham gia. Game được phát hành cho PC và di động (Android và iOS) và PlayStation 5 cùng với phiên bản 1.4, nhiều tính năng mới mẻ giúp trò chơi có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ