Game nhập vai Honkai Star Rail xác nhận khung thời gian phát hành phiên bản PS5 và tiết lộ một đoạn giới thiệu mới có sự xuất hiện của một nhân vật mới sắp ra mắt trong Summer Game Fest 2023.

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse đã mang game nhập vai Space Fantasy mới nhất của mình, Honkai: Star Rail, đến buổi phát trực tiếp khai mạc sự kiện trò chơi giữa năm, Summer Game Fest 2023. Trong sự kiện trực tuyến, buổi phát trực tiếp diễn ra đã cho người chơi toàn cầu xem trước các thiết kế bối cảnh và màn ra mắt nhân vật mới, cũng như tiết lộ lịch phát hành phiên bản PlayStation®5 sắp tới vào quý 4 năm 2023.

Honkai: Star Rail mở rộng nền tảng phát hành.

Honkai: Star Rail mở rộng nền tảng phát hành.

Trong lễ hội trò chơi, Honkai: Star Rail đã phát hành một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho thấy sự phát triển không ngừng của trải nghiệm chơi trò chơi. Đoạn giới thiệu làm nổi bật một nhân vật sắp ra mắt, Luka, người lần đầu tiên được nhìn thấy hành động trong trò chơi. Luka là một chiến binh thế giới ngầm với cánh tay cơ khí, thể hiện sự lạc quan và vô tư. Nhân vật này thể hiện sức mạnh của mình qua chuyên môn về võ thuật, chiến đấu để bảo vệ cư dân của Underworld. Đoạn giới thiệu đã cho người chơi cái nhìn sơ lược về Luka và năng lực chiến đấu để chuẩn bị cho sự xuất hiện sắp tới trong các phiên bản tương lai.

Xem thêm  Xe điện thế này không ổn, quá khắc nghiệt! – TrangGame.Net

Honkai: Star Rail chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 26 tháng 4 năm 2023, mang đến cho thế giới một hành trình thú vị. Người chơi đảm nhận vai trò của người tiên phong Stellaron, mang quyết tâm làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh. Khi người chơi khám phá vũ trụ rộng lớn, bạn sẽ lập nhóm với những người bạn đồng hành đa dạng và đặc biệt để khám phá thế giới tràn ngập những nền văn hóa độc đáo, lấy cảm hứng từ những điều kỳ diệu trong thần thoại.

Trong số các nền tảng hiện có trên PC, Epic Games Store, iOS và Android, Honkai: Star Rail đã tiết lộ kế hoạch phát triển phiên bản PlayStation 5 sắp tới của mình trong Lễ hội trò chơi mùa hè 2023. Tựa game giả tưởng không gian mang đến cuộc phiêu lưu thiên hà mới vào quý 4 năm 2023. Với các chức năng chơi chéo bạn có thể chơi cùng trên các nền tảng khác nhau duy trì được chế độ đăng nhập ổn định.

Honkai: Star Rail – phiên bản 1.1 vừa ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. HoYoverse cam kết tạo ra trải nghiệm thế giới ảo thú vị cho người chơi trên khắp thế giới. Ngoài các sản phẩm trò chơi như Genshin Impact, Honkai Impact 3rd, Tears of Themis, Honkai: Star Rail và Zenless Zone Zero, HoYoverse còn tung ra phần mềm máy tính để bàn động N0va Desktop, sản phẩm cộng đồng HoYoLAB và tạo ra nhiều loại sản phẩm như như hoạt hình, truyện tranh, âm nhạc, tiểu thuyết xung quanh các IP. Với slogan “Tech Otakus Save the World”, hãng luôn cam kết nghiên cứu và phát triển, khám phá các công nghệ tiên tiến và vận dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ trò chơi trên đám mây và các lĩnh vực khác để làm game. Hãng có các văn phòng tại Singapore, Montreal, Los Angeles, Tokyo, Seoul và các khu vực lớn toàn cầu.

Xem thêm  Nhân dịp ra mắt Huyền Thoại Nữ Thần tặng 500 giftcode khủng

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ