Với doanh thu siêu khủng của mình trong những năm qua, Hoyoverse sẽ quyết định chi mạnh tay để đầu tư cho những sản phẩm phim của mình trong tương lai không xa

Trong những số liệu doanh thu của Hoyoverse của nhiều năm trước thì hãng liên tục phá vỡ những kỷ lục về doanh thu của mình. Điển hình nhất đó chính là vào tháng 12/2022, Hoyoverse đã xuất hiện trong danh sách Top 30 doanh nghiệp văn hóa hàng đầu Trung Quốc lần thứ 14, được Guangming DailyEconomic Daily công bố.

Xem thêm: Chờ Anime Genshin Impact quá lâu, fan tự dùng AI để tạo nên một phiên bản Anime của riêng mình

Hoyoverse sẽ sử dụng 30% doanh thu để đầu tư cho những sản phẩm phim

Sau khi có được một lượng lớn doanh thu từ các trò chơi của mình, Hoyoverse nhanh chóng đầu tư vào công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), phim và nhiều lĩnh vực quan trọng khác. Theo như những dữ liệu từ chuyên gia Jiuqian Zhongtai trích dẫn trong một bài báo cho biết Hoyoverse đã chi một số tiền lên đến hàng chục triệu NDT để phát triển nền tảng đám mây vào năm 2021. Kèm theo đó là một kế hoạch lập ra một nhóm tự nghiên cứu công nghệ AI.

Hoyoverse sẽ sử dụng 30% doanh thu để đầu tư cho những sản phẩm phim

Và ở thời điểm hiện tại, tỷ lệ phân bổ doanh thu của Hoyoverse đã được rò rỉ, cụ thể bao gồm là 30-40% cho những sản phẩm game, 20-30% cho những dự án phim lớn, 10-20% cho quảng cáo và 5%-10% cho các hoạt động đầu tư khác.

Xem thêm  Manasis Refrain – Game nhập vai với nhân vật anime xinh đẹp mở đăng ký sớm

Xem thêm: Rò rỉ nội dung của Genshin Impact Anime, Aether và Lumine không phải là nhân vật chính?

Điều này cũng được thể hiện qua dự án Anime dành cho Genshin Impact đang rất được trông chờ từ người hâm mộ. Với thành công vang dội của sản phẩm game thế giới mở này thì việc đầu tư một khoản tiền lớn cho những sản phảm phim là điều hoàn toàn cần thiết để “giữ lửa đam mê” cho cộng đồng game thủ, cũng như là đem lại những trải nghiệm mới mẻ về cốt truyện.

Hoyoverse sẽ sử dụng 30% doanh thu để đầu tư cho những sản phẩm phim

Hiện tại chúng ta chưa biết được rằng ngân sách mà Hoyoverse dành cho năm 2023 là bao nhiêu, nhưng chắc chắn rằng cha đẻ của Genshin Impact sẽ không hề ngần ngại trong việc đầu tư mạnh mẽ cho những sản phẩm song song như một cách quảng bá cho thương hiệu game đình đám bậc nhất của mình.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ